Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt

Winnie – con gái Đông Nhi không chỉ có quyền lực ở nhà, mà giờ đây còn sở hữu chức vụ mới khi cùng mẹ tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tỳ luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng mỗi khi xuất hiện. Dù còn nhỏ tuổi, nhưng công chúa dễ thương này đã sở hữu lượng fan không hề thua kém bố mẹ nổi tiếng.

Mới đây nhất, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh cưng xỉu bên cạnh cô con gái đầu lòng. Qua bức hình, có thể thấy bé Winnie rất thích thú khi được mẹ cho đến nơi làm việc của bố mẹ. Chẳng những thế, mẹ Nhi hài hước khoe công chúa nhỏ 6 tháng tuổi được bổ nhiệm chức vụ mới tại công ty “giám sát talent", sau đó còn được mẹ tặng quà siêu đặc biệt nữa chứ: “Hôm nay quản lý đi giám sát talent, ca sĩ làm việc rất chăm ngoan và thân thiện nên được phục vụ ngay 20 phút titi ngon lành".

Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt - Ảnh 1
Biểu cảm đáng yêu của cả hai mẹ con khiến dân mạng thích thú.

Có thể thấy, mặc dù khá bận rộn với các công việc, thế nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều dành những khoảng thời gian nhất định bên cô con gái bé bỏng.

Trước đó, Winnie cũng được Đông Nhi tin tưởng giao cho chức vụ quản lý. Nữ ca sĩ từng đăng tải bộ ảnh cùng chia sẻ: “Có thể bạn chưa biết: Quản lý mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc".

Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt - Ảnh 2
Winnie theo bố đến công ty khiến bao nhân viên ‘dè chừng’

Không những thế, Winnie còn được thăng chức làm thư kí Giám đốc của ba Ông Cao Thắng chỉ mới đây thôi. Lần này, dân tình thích thú xôn xao bàn tán: “Nhiều chức vụ thế này thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng trả lương sao đủ".

Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt - Ảnh 3

Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt - Ảnh 4
Đông Nhi ra dáng ‘bà chủ’ tương lai.

Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt - Ảnh 5
Ở mọi khoảnh khắc, cô bé cũng khiến bao người hâm mộ thổn thức.

Được biết, Ông Cao Thắng hiện là chủ tịch công ty 6th Sense Entertainment JSC đang là đơn vị quản lý nhiều sao Việt như: Song Luân, Khổng Tú Quỳnh, Han Sara, UNI5, LipB… và nhiều nhân sự truyền thông, quảng cáo,… Winnie từng có dịp được gặp gỡ các nhân viên trong công ty của bố thông qua tiệc tất niên năm ngoái. Nhờ vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm, Winnie luôn được mọi người yêu mến.

Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt - Ảnh 6
Cô bé còn cùng bố mẹ xuất hiện trên bìa tạp chí, đủ thấy level quyền lực rồi.

Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt - Ảnh 7
Winnie chiếm splotlight khi đi chơi với mẹ.

Winnie làm quản lý cho talent Đông Nhi được trả công cực đặc biệt - Ảnh 8
Cô bé còn cùng bố mẹ xuất hiện trên bìa tạp chí, đủ thấy level quyền lực rồi.

Đông Nhi sinh con ngày 26/10 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Ông Cao Thắng cho biết nữ ca sĩ chăm con khá vất vả, mỗi ngày chỉ ngủ từ 3-4 tiếng vì dành thời gian cho con. Nữ ca sĩ cũng trực tiếp cho bé Winnie ăn sữa mẹ, không dùng máy vắt sữa hay bú bình.

Anh nói thêm: “Mệt thì ai cũng mệt nhưng niềm vui và hạnh phúc khi hai vợ chồng được bế con mỗi ngày đã xua tan đi hết mọi sự mệt mỏi rồi".

Nguồn tổng hợp