Winnie lại 'ngủ gục' khi cùng ba Ông Cao Thắng đón mẹ Đông Nhi đi làm về

Khoảnh khắc đáng yêu của bé Winnie khi đợi mẹ đi làm về được Ông Cao Thắng chia sẻ khiến dân tình “lụi tim".

Nhân dịp Ngày của mẹ 9/5, nhiều người con xa nhà, bao gồm cả những nghệ sĩ nổi tiếng cùng nhau trở về gia đình, gửi lời chúc yêu thương và những món quà trân quý nhất đến với người mẹ của mình. Giống như nhiều gia đình khác, cha con Ông Cao Thắng cũng quyết định làm điều đặc biệt để chúc mừng mẹ trẻ Đông Nhi lần đầu được trở thành “nhân vật chính" trong Ngày của mẹ.

Winnie lại ngủ gục khi cùng ba Ông Cao Thắng đón mẹ Đông Nhi đi làm về - Ảnh 1
Năm nay, Đông Nhi lần đầu tiên được trở thành nhân vật chính trong Ngày của Mẹ.

Dù ngày đặc biệt này diễn ra vào chủ nhật nhưng có vẻ như Đông Nhi vẫn rất bận rộn với công việc. Chính vì thế, bé Winnie đã được ba Ông Cao Thắng trợ giúp đưa đến tận cửa cơ quan để đón mẹ trở về.

Trong bức hình được Ông Cao Thắng chia sẻ trên trang cá nhân, cả hai cha con đang yên lặng ngồi trong xe chờ mẹ Đông Nhi tan làm. Tuy nhiên, khác với Ông Cao Thắng đang mỏi mắt ngóng trông Đông Nhi thì bé Winnie lại thản nhiên “ngủ gục" trong vòng tay của ba.

Winnie lại ngủ gục khi cùng ba Ông Cao Thắng đón mẹ Đông Nhi đi làm về - Ảnh 2
Khoảnh khắc đáng yêu được Ông Cao Thắng chia sẻ khiến dân mạng “lụi tim".

Winnie lại ngủ gục khi cùng ba Ông Cao Thắng đón mẹ Đông Nhi đi làm về - Ảnh 3

Cùng với bức hình được đăng tải, Ông Cao Thắng chia sẻ:"Mừng Ngày của Mẹ là ngồi đây cùng đợi Mẹ đi làm ra! Nhưng sao con gục trước Ba?“. Mặc dù hình thức như đang trách cứ nhưng có thể thấy ba Ông Cao Thắng vô cùng cưng chiều và thương con gái khi phải đợi mẹ lâu đến mức ngủ gục trên xe.

Winnie lại ngủ gục khi cùng ba Ông Cao Thắng đón mẹ Đông Nhi đi làm về - Ảnh 4
Đông Nhi quả là người phụ nữ hạnh phúc khiến thế giới ganh tị!

Hình ảnh đáng yêu của cha con bé Winnie khiến người hâm mộ “lụi tim". Chắc rằng chẳng cần quà cáp, chỉ cần thấy được cảnh này khi ra khỏi cơ quan thì Đông Nhi đã phải cảm thán mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời!