Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em 'xúi bẩy'

Kết bài ‘Like Water’ hài hước tại M!Countdown, Wendy (Red Velvet) khiến fan cười không ngớt. Hóa ra cô nàng bị chị em trong nhóm xúi ‘diễn’ như vậy!

Vẫn trong chuỗi ngày quản bá cho ca khúc solo mới của mình, mới đây Wendy (Red Velvet) đã tham gia M!Countdown và được fan cổ vũ hết mình. Sân khấu ngập tràn hoa vô cùng ấn tượng, Wendy xinh đẹp trong chiếc váy tím tông xuyệt tông với màu sắc hoa trên sân khấu khiến ai cũng phải xuýt xoa vì quá đẹp.

Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em xúi bẩy - Ảnh 1
Wendy nổi bật trên sân khấu

Không sử dụng vũ đạo, Wendy (Red Velvet) chỉ đứng tập trung hát một cách nhẹ nhàng nhất. Theo như khán giả, ‘điểm nhấn’ của màn trình diễn này có lẽ là phần kết hài hước. Xuyên suốt bài hát cô nàng thể hiện khá nghiêm túc, tuy nhiên không hiểu sao đến phút cuối Wendy lại thở dốc. Nét diễn thở dốc của thành viên Red Velvet bị cho là khá giả trân. Và quả thật, không phải cô nàng mệt, mà chỉ là diễn mà thôi! Chính Wendy cũng phát ngượng sau màn diễn lố này của mình.

Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em xúi bẩy - Ảnh 2

Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em xúi bẩy - Ảnh 3
Phong cách nhẹ nhàng của cô nàng được khen hết lời

Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em xúi bẩy - Ảnh 4

Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em xúi bẩy - Ảnh 5
Wendy kết bài với màn thở dốc giả trân

Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em xúi bẩy - Ảnh 6

Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em xúi bẩy - Ảnh 7
Cô nàng cũng phát ngượng với hành động quá lố này của mình

Lý giải cho màn ending này, Wendy đã được các chị em nhà Red Velvet yêu cầu làm để tạo nét. Hóa ra trước khi cô nàng biểu diễn đã được dàn chị em ủ mưu tính kế sẵn rồi! Có lẽ màn ending “thở dốc" này được lấy cảm hứng từ tiền bối Key (SHINee). Trong màn comeback mới đây với Don’t Call Me, Key đã tạo ra màn ending “tấu hài" cực mạnh này. Kết bài ra vẻ thở dốc một chút cho khán giả biết mình nhảy hát mệt thế nào!

Wendy (Red Velvet) mất hình tượng vì làm theo hội chị em xúi bẩy - Ảnh 8
Key (SHINee) cũng từng gây chú ý với màn thở dốc sau khi trình diễn

Màn trình diễn của Wendy (Red Velvet) trên sân khấu M!Countdown 

Wendy tên thật là Son Seung-wan (sinh năm 1994), là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc K-pop Hàn Quốc Red Velvet do S.M Entertainment thành lập và quản lý. Trong ban nhạc Red Velvet, Wendy đảm nhận vai trò hát chính. Giọng hát của nữ thần tượng được giới chuyên môn đánh giá cao so với mặt bằng chung idol Kpop Gen 3. Ngoài ra, Wendy cũng thành công khi lấn sân sang hát nhạc phim và solo.

Nguồn: Tổng hợp