Wendy (Red Velvet) được khen hát cảm xúc hơn Rosé (BLACKPINK)

Nhiều ý kiến cho rằng Wendy (Red Velvet) mang đến xúc cảm nhẹ nhàng, lay động giác quan người nghe chứ không gây mệt mỏi như Rosé (BLACKPINK).

Sau MV On The Ground cực kỳ thành công, đạt được thành tích ấn tượng, xô đổ hàng loạt kỷ lục, Rosé (BLACKPINK) đã tiếp tục tung MV solo GONE vào 22h ngày 4/4. Ngay lập tức, GONE đã một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì giọng hát và trên hết là nhan sắc xinh đẹp hút hồn của mỹ nhân BLACKPINK. Xuyên suốt MV là màn “chiêu đãi" fan bữa tiệc visual đầy hấp dẫn của “đóa hồng nước Úc".

Wendy (Red Velvet) được khen hát cảm xúc hơn Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 1

Ngày 5/4, Wendy (Red Velvet) cũng  ra mắt album solo đầu tay Like Water và MV chủ đề cùng tên. Like Water đánh dấu sự trở lại của Wendy sau hơn một năm tạm ngừng hoạt động vì tai nạn. Với album này, Wendy được liệt kê vào top 5 nữ ca sĩ có doanh số bán đĩa ngày đầu cao nhất Kpop với 68.225 bản.

Wendy (Red Velvet) được khen hát cảm xúc hơn Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 2

Ra mắt cùng thời điểm, dân tình không thể không đặt lên bàn cân so sánh 2 nữ idol đình đám. Thật bất ngờ khi Rosé lép vế hoàn toàn bởi nhiều ý kiến cho rằng giọng của thành viên BLACKPINK… chua lè, nghe mệt mỏi chứ không thánh thót, mượt mà, xúc cảm như Wendy. Thậm chí, ca khúc Like Water còn được ví như một bản nhạc phim vì quá da diết, mang màu sắc âm nhạc nhẹ nhàng, sưởi ấm trái tim người nghe.

Wendy (Red Velvet) được khen hát cảm xúc hơn Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 3
Rosé (BLACKPINK) khoe vẻ đẹp mong manh, nữ tính trong MV “Gone".

Wendy (Red Velvet) được khen hát cảm xúc hơn Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 4
Like Water lãng mạn, sâu lắng và đẹp như một áng thơ.

Nguồn: Tổng hợp