Vượt cạn quá đau đớn, sản phụ vừa sinh xong lao ra tìm chồng "tính sổ"

Phải vượt cạn đau đớn, sản phụ vứt dép tới tấp vào chồng khiến 3 y tá ra sức giữ chặt để giúp cô bình tĩnh. 

Mới đây câu chuyện nữ sản phụ phải vượt cạn đau đớn lao ra vứt dép vào chồng ngay sau vài ngày sinh con xong đã trở thành đề tài được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Dưới cơn uất ức, tức giận của người vợ, 3 nữ ý tá phải hợp sức giữ cô lại nhưng chiếc dép vẫn bị ném về phía người chồng.

Vượt cạn quá đau đớn, sản phụ vừa sinh xong lao ra tìm chồng tính sổ - Ảnh 1
Người vợ lao ra tìm chồng “tính sổ".

Theo đó sự việc hy hữu này xảy ra tại Trung Quốc. Một sản phụ trong quá trình chuyển dạ rất đau đớn nên có yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau. Tuy nhiên, mẹ chồng của cô lại không đồng ý, lo sợ thuốc giảm đau sẽ làm ảnh hưởng đến đứa trẻ trong bụng. Anh chồng vì nghe lời mẹ, quyết định không cho vợ tiêm giảm đau nên cuối cùng cô vợ phải vượt cạn mà không có biện pháp hỗ trợ giảm đau nào.

Vượt cạn quá đau đớn, sản phụ vừa sinh xong lao ra tìm chồng tính sổ - Ảnh 2
Dưới cơn giận dữ người vợ lao ra rút dép ném chồng.

Phải 1 mình sinh con trong đau đớn khiến sản phụ vô cùng uất ức, trách móc chồng vô tâm. Ngay sau khi vết mổ đã đỡ hơn cô ra khỏi phòng sinh và tìm anh chồng chất vấn. Sự tức giận dồn nén khiến sản phụ không kìm chế được cảm xúc lao vào đòi đánh chồng.

Sự việc nhanh chóng gây náo loạn bệnh viện và được chia sẻ lên mạng xã hội. Những hình ảnh của người vợ khiến rất nhiều người đồng cảm, thấu hiểu. Phụ sinh đẻ cũng như đi qua cửa tử, không chỉ đau đớn mà còn vô cùng nguy hiểm.

Vượt cạn quá đau đớn, sản phụ vừa sinh xong lao ra tìm chồng tính sổ - Ảnh 3
Các y tá phải cố giữ chặt cô lại.

Đa số đều cho rằng nhà chồng quá vô tâm khi không cho sản phụ dược áp dụng biện pháp giảm đau. Phải vào phòng sinh mới biết cơn đau đẻ giày vò thế nào nhưng không phải ai cũng biết thương xót vợ. Nhiều người còn lo lắng vì lần uất ức này sẽ khiến sản phụ lâm vào trầm cảm bởi phụ nữ sau sinh vô cùng nhạy cảm.

Với phụ nữ mang thai và sau sinh thì yếu tố tâm lý là vô cùng quan trọng. Nhìn cơn tức giận của sản phụ có thể cảm nhận được cô đã vượt cạn gian nan thế nào, thậm chí còn là sợ hãi và thất vọng về gia đình chồng.

Vượt cạn quá đau đớn, sản phụ vừa sinh xong lao ra tìm chồng tính sổ - Ảnh 4
Anh chồng liệu chừng khi vợ ra viện nhé. Đúng là lấy chồng vô tâm như dao đâm vào ngực.

Phía dưới bài đăng là một loạt bình luận đồng cảm với sản phụ và bất bình bởi anh chồng vô tâm khi nghe lời mẹ mặc kệ vợ đau đớn:

– Đau đẻ thì ít đau lòng thì nhiều. Có nhà chồng vô tâm như này có lẽ cô ấy nếm không ít khổ từ khi cưới.

– Đúng là chỉ có ba mẹ ruột mới thương, mới xót con gái chứ mẹ chồng thì chỉ cần cháu khỏe, con dâu ra sao không quan tâm.

– Anh chồng này quá vô tâm. Đấy, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng và cả mẹ chồng nữa nhé. Trước khi cưới tìm hiểu cho kỹ kẻo lại 1 mình nằm trên bàn đẻ mới hối hận. 

– Muốn biết người chồng có tốt hay không hãy vào khoa sản nhé các chị em. Khi đau đẻ mới biết thế nào là yêu thương hay vô tâm. 

Theo Sohu