Vượng Râu góp ý với Duy Mạnh nhưng bị cà khịa đến mức phải xoá bình luận

Theo lời Công Vượng, không ai có quyền bắt người khác theo suy nghĩ cá nhân của mình, ai ngờ sau đó bị Duy Mạnh đáp trả cực gắt.

1 ngày giữa tuần nhưng sáng ra dân tình đã "hít drama" vì rầm rộ tin nhắn với loạt thông tin gây sốc của Hồ Văn Cường về gia đình. Sau đó, Duy Mạnh cũng góp phần vào "vựa biến" khi đăng status dài hé lộ nhiều cái xấu, mặt trái của nghệ sĩ và còn ẩn ý ai đó lợi dụng danh tiếng kêu gọi từ thiện để kiếm tiền trả nợ bài bạc,.... Chia sẻ của Duy Mạnh dù chưa xác thực được đúng sai và chỉ mang tính cá nhân nhưng cũng khiến khán giả hoang mang cực độ.

Quảng cáo

Đáng nói, bên dưới bài viết của Duy Mạnh, Vượng Râu là nghệ sĩ hiếm hoi trực tiếp vào hẳn bài đăng để lại bình luận góp ý về quan điểm của đồng nghiệp. Nói cụ thể hơn, Vượng Râu không tán thành chuyện Duy Mạnh bắt ép người khác phải theo quan điểm hay suy nghĩ cá nhân của anh: "Mỗi Facebook là 1 ngôi nhà, ai hợp thì vào xin miếng nước không hợp thì bước trong chiều mưa. Quan điểm của mỗi người đều khác nhau, sao nhiều người cứ ép người khác theo ý mình mới chịu nhỉ".

"Nhanh như chớp", Duy Mạnh đã vào đáp trả lại Vượng Râu căng đét và còn khuyên đàn em hãy có hành động cụ thể để ca ngợi những người ngày đêm chống dịch thay vì "chém gió" trên Facebook của người khác. Bị Duy Mạnh "cà khịa ngược" và tag thẳng mặt, hiện Vượng Râu đã xoá đi bình luận trên.

Vượng Râu bất ngờ vào status của Duy Mạnh để lại bình luận, ai ngờ bị nam ca sĩ "cà khịa" ngược và thách thức đến mức phải xoá ngay và luôn
Vượng Râu chưa có chia sẻ hay động thái nào mới sau hành động trên
Mấy ngày qua, Duy Mạnh gây chú ý khi liên tục đăng đàn "bóc trần" nhiều sự việc gây sốc trong showbiz Việt

Vào trưa nay, trên Facebook cá nhân, Duy Mạnh đã đăng đàn chia sẻ: "Tớ nói thật luôn trong giới nghệ sĩ có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều, rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ cờ bạc là dễ dàng nhất".

Hiện tại, chia sẻ của Duy Mạnh khiến 1 bộ phận khán giả vô cùng hoang mang