Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường

Khoảnh khắc Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh tại phim trường Hữu Phỉ đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần trên MXH.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác lần đầu hợp tác trong phim Hữu Phỉ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đối với khán giả. Không chỉ trên màn ảnh, ở hậu trường phim, cả hai cũng có những khoảnh khắc hết sức ngọt ngào.

Mới đây, CĐM rần rần khi xem được khoảnh khắc Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường. Hình ảnh này được ghi lại trong giờ giải lao, khi Triệu Lệ Dĩnh trò chuyện với Trần Nhược Hiên thì Vương Nhất Bác đứng sau đã lén nghịch ngợm tóc của đàn chị.

Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường - Ảnh 1
Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh.

Chẳng những vậy, Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh xong xuôi còn khoe cho cô xem. Sao Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh có vẻ ngạc nhiên trước tác phẩm của Vương Nhất Bác, cũng không ngờ rằng cậu em lại nghịch ngợm đến vậy.

Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường - Ảnh 2
Lén tết tóc người ta xong còn khoe luôn thành tích đây này!

Khoảnh khắc hết sức đáng yêu của bộ đôi diễn viên Hữu Phỉ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không ít fan lại bắt đầu lên thuyền và ghép đôi A Phỉ – Tạ Doãn với nhau.

Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường - Ảnh 3
Cư dân mạng thích thú trước hành động của Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường - Ảnh 4

Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường - Ảnh 5
Cảnh ôm của nam chính – nữ chính trong phim Hữu Phỉ làm fan thích thú.

Cách đây không lâu, MXH xôn xao với loạt hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường sau khi sinh con. Trong các hình ảnh, nữ diễn viên lộ nhan sắc gây sốc. Phần mắt Triệu Lệ Dĩnh trũng sâu, già nua và bọng mắt hiện rõ khiến ai cũng xót xa.

Vương Nhất Bác tết tóc cho Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường - Ảnh 6
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc già nua với đôi mắt trũng sâu.

Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc, Trung Quốc, là một nữ diễn viên được yêu mến qua các vai diễn trong những tác phẩm truyền hình và điện ảnh đình đám như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi, Minh Lan truyện,… Trong suốt sự nghiệp, cô từng giành được nhiều danh hiệu danh giá và là gương mặt đại diện yêu thích của các thương hiệu nổi tiếng.

Từng vướng tin đồn tình cảm với các nam thần Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, Trương Hàn nhưng Triệu Lệ Dĩnh tìm bến đỗ cuối cùng bên tài tử Phùng Thiệu Phong cũng là một thiếu gia giàu có. Cặp đôi trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 10/2018. Đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho gia tộc họ Phùng.

Nguồn: Weibo, Facebook