Vương Hân Dật 13 năm sa ngã và án tù ở tuổi 25

Trong suốt 13 năm qua, mỗi lần nói về sự tụt dốc của sao nhí tài năng trong showbiz Hoa ngữ, công chúng vẫn không ngừng nhắc đến Vương Hân Dật.

Vương Hân Dật sinh năm 1995 tại Đài Loan, anh chàng bước chân vào giới giải trí từ năm 7 tuổi. Thời điểm đó, Hân Dật nổi lên nhờ vai diễn Đạt Đạt trong bộ phim ‘Chuyện tình biển xanh’, đóng cùng loạt ngôi sao Hoa ngữ đình đám như: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiều Hàm và Hứa Thiệu Dương.

Vương Hân Dật 13 năm sa ngã và án tù ở tuổi 25 - Ảnh 1
Cậu bé họ Vương thời còn là sao nhí tài năng.

Điều chú ý hơn cả là khi 13 tuổi, nam nghệ sĩ trẻ đã được đề cử tại giải ‘Kim Chung danh giá’. Chẳng những thế, Vương Hân Dật được khen ngợi là thần đồng diễn xuất với màn biểu diễn rơi nước mắt chỉ trong 10 giây trên sóng truyền hình.

Vương Hân Dật 13 năm sa ngã và án tù ở tuổi 25 - Ảnh 2

Tuy nhiên, sau những thành công vang dội thời niên thiếu, Vương Hân Dật bắt đầu tự đánh mất chính mình, lao vào cuộc sống thác loạn. Cậu bé thường xuyên bị chỉ trích về chuyện xăm hình quá sớm, sử dụng cần sa và giao du với hội nhóm ăn chơi.

Vương Hân Dật 13 năm sa ngã và án tù ở tuổi 25 - Ảnh 3

Vương Hân Dật 13 năm sa ngã và án tù ở tuổi 25 - Ảnh 4
Chàng trai họ Vương sa ngã khi 14 tuổi.

Đến năm 16 tuổi, , Vương Hân Dật bị bắt vì tội danh cố ý gây thương tích. Cụ thể nam nghệ sĩ liên quan đến một vụ ẩu đả gây án mạng. Theo thông tin, Vương đã sử dụng dao, côn, gậy đánh vào một người đàn ông, thật không may ông ấy đã qua đời.

Sau đó, Vương Hân Dật bị truy tố hành vi giết người không thành và lĩnh án 17 năm tù giam, đồng thời phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 105.000 USD.

Vương Hân Dật 13 năm sa ngã và án tù ở tuổi 25 - Ảnh 5
Nam diễn viên vướng án tù 17 năm.

Có thể thấy, nam diễn viên Vương Hân Dật chính là minh chứng cho sự nổi tiếng sớm đã hủy hoại cuộc đời của một đứa trẻ thế nào. Việc được khán giả tung hô khen ngợi quá sớm, khiến không ít sao nhí tưởng bản thân là số một, cho phép mình sa ngã vào con đường đen tối và cuối cùng đánh mất tương lai.

Vương Hân Dật sinh năm 1995 tại Đài Loan. Là nam diễn viên trẻ từng được khá nhiều người yêu thích. Cậu bé nổi tiếng những năm 1999, 2000.

Vương Hân Dật được khen ngợi đáng yêu khi xuất hiện trong các phim như: Chuyện tình biển xanh, Dưới ánh mặt trời… Vương Hân Dật từng được đề cử giải Kim Chung và là gương mặt quen thuộc trong các show truyền hình.

Nguồn tổng hợp