Vũng Tàu mùa lá khô: Không mới nhưng bỗng 'lên trend' đến lạ

Thời điểm này, hàng cây mùa thay lá vàng là tại Vũng Tàu hiện đang trở địa điểm check in được nhiều bạn trẻ xướng tên trong các cộng đồng du lịch.

Nếu đến tham quan di tích Trận địa pháo và hầm thủy lôi núi Lớn (hẻm 444, Trần Phú, TP. Vũng Tàu) vào mùa khô, du khách sẽ bị thu hút bởi hàng cây rất đẹp trên cung đường này. Thời điểm này, đồng loạt các cây mủ trôm ở đây sẽ đến độ thay lá, trở thành màu vàng, đỏ bắt mắt, ăn ảnh.

Vũng Tàu mùa lá khô: Không mới nhưng bỗng lên trend đến lạ - Ảnh 1
Nàng Ngan Bella – chủ nhân bộ ảnh – thả dáng bên hàng cây ‘đậm chất Hàn’.

Vũng Tàu mùa lá khô: Không mới nhưng bỗng lên trend đến lạ - Ảnh 2 Để đến được đoạn đường này, từ di tích Trận địa pháo cổ Núi Lớn cần đi tiếp khoảng 3-4km theo con đường bê tông dẫn lên đỉnh Núi Lớn. Đặc biệt, đoạn đường này khá vắng vẻ, ít người qua lại, du khách sẽ thỏa sức tạo dáng để có những góc ảnh đẹp nhất.

Để có ảnh đẹp, nhiều bạn đã chụp gợi ý độc giả sử dụng trang phục thể thao, áo dài màu trắng cùng nón lá hoặc bộ váy trắng trẻ trung đều sẽ cho ra đời những bức hình đẹp

Vũng Tàu mùa lá khô: Không mới nhưng bỗng lên trend đến lạ - Ảnh 3

Chị Ngan Bella cho biết địa điểm này rất thích hợp để ngắm hoàng hôn, tập thể dục. Dù bình thường trời rất nắng nhưng nếu tránh được góc máy ngược sáng, ảnh sẽ lên màu rất đẹp. Thời điểm thích hợp để chụp tại đây đó là chiều tà, có thể ngắm hoàng hôn rất chill.

Vũng Tàu mùa lá khô: Không mới nhưng bỗng lên trend đến lạ - Ảnh 4Bên cạnh đó, cạnh con đường vào mùa lá khô này là mũi Nghinh Phong, hẻm Hàn Quốc, Bạch Dinh, đường ven biển… – những địa điểm đẹp mà du khách nhất định không thể bỏ qua.