Phương Trinh Jolie hé lộ chuyện sinh con với Lý Bình

Phương Trinh Jolie cho biết cô và Lý Bình đã sẵn sàng về vật chất, tinh thần lẫn chuyện sinh nở. Vậy nên chỉ cần hết dịch, cả hai sẽ nhanh chóng tổ chức hôn lễ.

Vào ngày 15/8 vừa qua, nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi chuyển đổi trạng thái trên trang cá nhân từ “Độc thân” thành “Đã đính hôn”. Như vậy là sau hơn 1 năm kể từ ngày nhận lời cầu hôn của diễn viên Lý Bình, đến nay Phương Trinh Jolie đã chính thức cho nửa kia một lời hồi đáp ngọt ngào.

Phương Trinh Jolie và bạn trai xác nhận trạng thái "đã đính hôn". Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, hiện tại Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc cưới hỏi. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ tiến hành hôn lễ vào cuối năm nay, khi tình hình dịch bệnh lắng xuống. Trước đó, Phương Trinh Jolie và bạn trai kém tuổi cũng từng tiết lộ về chuyện xây nhà riêng, chuẩn bị tổ ấm cho ngày chung đôi. Phải nói rằng, cặp đôi này đã tính toán rất kỹ lưỡng và chu toàn cho chuyện hôn nhân đại sự.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã có hơn 2 năm hẹn hò kín tiếng trước khi quyết định công khai và tiến đến hôn nhân. Ảnh: FB Phương Trinh Jolie

Không dừng lại ở đó, mới đây Phương Trinh Jolie còn bất ngờ tiết lộ cả kế hoạch sinh nở. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết cô và bạn trai đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả. Từ vật chất, tinh thần đến kế hoạch sinh con đều đã nằm trong kế hoạch. Nghe qua những chia sẻ này của Phương Trinh Jolie, đông đảo người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng, đồng thời hy vọng tình hình dịch bệnh sớm lắng xuống để được chứng kiến hôn lễ hoành tráng của đôi uyên ương.

Cặp đôi đã sẵn sàng tất cả để bước vào cuộc sống hôn nhân. Ảnh: FB Phương Trinh Jolie

Riêng về hôn lễ trong mơ, Phương Trinh Jolie cho biết cô và bạn trai sẽ không phung phí nhiều tiền vào đám cưới. Thay vào đó cả hai sẽ tổ chức đám cưới theo phong cách ấm cúng, ý nghĩa. Và theo như lời Phương Trinh Jolie hé lộ, được biết đám cưới của cô và Lý Bình sẽ được tổ chức ở biển vì cặp đôi đều là những người yêu biển. Dõi theo hành trình yêu của Phương Trinh Jolie và Lý Bình, khán giả cũng dễ dàng thấy được cặp đôi này rất hay đi du lịch biển. Những khoảnh khắc đẹp như mơ của cặp đôi trong khung cảnh biển xanh nắng vàng luôn nhận về lượt yêu thích khủng.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình dự định tổ chức đám cưới ở biển. Ảnh: FB Phương Trinh Jolie
Hành trình yêu của cặp đôi gắn liền với những địa điểm du lịch biển. Ảnh: FB Phương Trinh Jolie

Chia sẻ thêm về vị hôn phu Lý Bình, Phương Trinh Jolie không tiếc lời khen ngợi. Cô cho biết dù bạn trai kém cô 3 tuổi nhưng lại là người rất chín chắn, trưởng thành và tâm lý. Thậm chí, chính Lý Bình là người đã giúp Phương Trinh Jolie kiềm được những tính xấu. Hay nói đúng hơn là vì yêu nên cả hai không ngại thay đổi vì nhau. Và đó cũng là yếu tố tiên quyết giúp cặp đôi này quyết định tiến đến hôn nhân.

Phương Trinh Jolie cảm thấy hạnh phúc khi gặp được người bạn trai lý tưởng. Ảnh: FB Phương Trinh Jolie

Sau kết hôn, Phương Trinh Jolie vẫn sẽ theo đuổi đam mê ca hát. Song song đó, nữ ca sĩ còn hoạt động thêm lĩnh vực kinh doanh. Nói về kế hoạch lui về hậu trường làm mẹ, làm vợ, nữ ca sĩ khẳng định sẽ cố gắng cân bằng tất cả. Chọn lựa của cô cũng được Lý Bình hết lòng ủng hộ.

Chuyện tình "chị em" của Phương Trinh Jolie và Lý Bình nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng hâm mộ. Ảnh: FB Phương Trinh Jolie
Cả hai được khen ngợi xứng đôi vừa lứa. Ảnh: FB Phương Trinh Jolie 

Hiện những chia sẻ của Phương Trinh Jolie về kế hoạch đám cưới cũng như sinh con đều đang nhận được sự quan tâm lớn. Đông đảo người hâm mộ đều "lót dép" mong chờ ngày cặp đôi này chính thức nên duyên vợ chồng. Vbiz khi ấy sẽ có thêm một cặp vợ chồng "trai tài gái sắc". Còn bạn, bạn thấy sao về chuyện tình của Phương Trinh Jolie và Lý Bình? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!