Vừa sinh đã bị chồng cho cái bạt tai vì siêu âm con trai đẻ ra lại là con gái

Không kiêng nể vợ vừa sinh, chồng cho luôn em cái bạt tai cháy má: “Cô nói bác sĩ bảo con trai tại sao giờ lại là con gái hả? Định qua mặt thằng này à?".

Bầu bì sinh nở 2 đứa con trước chồng mặc kệ vợ tự lo chẳng đoái hoài gì chỉ vì em đẻ con gái. Mệt mỏi em không muốn đẻ thêm nữa nhưng lúc con gái thứ 2 được hơn 1 tuổi chồng giục:

Đẻ đứa thứ 3, lần này phải là con trai không thì mẹ con cô xác định luôn đi.

– Làm sao biết trước mình sẽ đẻ con gì, sao anh lại làm khó em như vậy.

– Chỉ có loại đàn bà không biết đẻ mới không đẻ được con trai thôi cô hiểu không.

– Anh…

Vừa sinh đã bị chồng cho cái bạt tai vì siêu âm con trai đẻ ra lại là con gái - Ảnh 1
Chỉ có loại đàn bà không biết đẻ mới không đẻ được con trai thôi cô hiểu không. (ảnh minh họa)

Rồi em cũng dính bầu bé thứ 3 vì chồng không cho kế hoạch nữa. Lúc em báo có bầu anh ấy vẫn thản nhiên như không, nhưng lúc cái thai ở tuần thứ 12 thì chồng bất ngờ đề nghị:

– Nay tôi đưa cô đi khám thai xem là con gì luôn.

Cũng chưa biết con gì nhưng lần đầu tiên thấy chồng bảo đưa đi khám thai thì em cũng vui mừng lắm. Đến nơi anh ấy ngồi ngoài uống nước đợi em, còn em vào khám. Lúc vừa ra tới ngoài anh ấy đã lao lại hỏi:

Bác sĩ bảo trai hay gái hả?

– Cũng chưa nói chắc được nhưng khả năng lớn là giống bố nhá. Bác sĩ nói vậy.

– Thế là con trai rồi, tôi có con trai rồi.

Anh ấy nhảy cẫng lên ai nhìn thấy cũng cười… Ngày hẹn lịch khám sau em định đi siêu âm tiếp để biết chắc con gì thì chồng nhất định không cho. Anh bảo:

Khám nhiều tốn tiền, để tiền sau đẻ ra lo cho con. Bác sĩ nói là con trai rồi, tôi có thằng chống gậy rồi.

– Nhưng anh ấy nói vẫn chưa nói chắc được mà, thai to mới nhìn rõ hơn.

– Cô không thấy bác sĩ nói giống bố rồi à. Thế nên siêu âm ít thôi, hại con tôi, cứ ăn uống bồi bổ vào là con khỏe hết.

Công nhận bầu đứa thứ 3 chồng em chăm hẳn, chẳng tiếc vợ cái gì. Em cũng có siêu âm mấy mốc quan trọng còn lại nhưng để đỡ tiền thì em vào bệnh viện cho nó rẻ, mà vào viện thì bác sĩ không bao giờ tiết lộ giới tính thai nhi. Nhưng vợ chồng em vẫn đinh ninh là con trai rồi vì lần này đứa bé đạp mạnh hơn nhiều 2 chị nó.

Rồi cũng tới ngày em trở dạ, lúc đó chồng bận đi làm nên không vào ngay được. Em sinh lần 3 lại sinh gần nên đẻ nhanh lắm, hơn 1 tiếng vào viện là em sinh rồi. Nhưng lúc bác sĩ bồng con ra rồi nói câu chúc mừng: “Công chúa của mẹ xinh quá” làm em không tin vào tai mình nữa.

Công chúa là sao ạ?

– Là công chúa chứ sao? Con gái giống mẹ thì chỉ có xinh thôi.

– Con á ạ? Ơ em tưởng con em là con trai.

Em lúc đó có choáng nhưng thôi nghĩ con nào cũng là con mình, sinh con ra rồi thì phải có trách nhiệm nuôi con thôi. Nhưng một điều em không bao giờ tin được nó lại xảy ra với mình ngay khi em được y tá kéo ra khỏi phòng sinh.

Con em được đưa ra trước và chồng đã đón con, đến lượt em ra, khi vừa thấy mặt vợ dù vẫn đang nằm trên xe cáng nhưng chồng vẫn thẳng tay cho em luôn 1 cái bạt tai cháy má khiến cả y tá cũng bất ngờ không kịp ngăn lại:

Vừa sinh đã bị chồng cho cái bạt tai vì siêu âm con trai đẻ ra lại là con gái - Ảnh 2
Cô nói bác sĩ bảo con trai tại sao giờ lại là con gái hả? (ảnh minh họa)

– Cô nói bác sĩ bảo con trai tại sao giờ lại là con gái hả? L.ừa thằng này à, để rồi tôi cho cô biết tay…

– Bác sĩ nói anh cũng nghe chứ phải mỗi tôi, con nào chẳng là con.

– Anh bình tĩnh, chị nhà vừa sinh, anh làm thế chị ấy hậu sản thì sao? Trai gái gì chẳng quí, đầy người còn không đẻ được kia kìa.

– Hậu sản để tôi cưới vợ khác cũng được.

Mọi người chỉ trỏ mắng mỏ chồng em, con em đau đến tê tái cõi lòng. Em chỉ biết khóc, mọi người thi nhau động viên… Chồng bỏ về nhà luôn và không đoái hoài gì nữa. Em sợ quá phải nhờ mẹ em vào viện giúp. Thậm chí không yên tâm về 2 đứa con gái ở nhà em bảo bố đẻ đón cháu từ lớp nhà trẻ đưa về nhà ông luôn. Em sợ chồng em sẽ làm gì đó…

Ra viện em không về nhà mà về thẳng nhà ngoại, chồng liên tục nhắn tin: “Để tao mà thấy mặt lũ vịt giời chúng mày thì hết đường”. Ôi em sợ thật sự, không thể nào ngờ chồng em lại cuồng con trai mà kinh khủng như thế. Lần này đẻ con gái có phải lỗi tại em đâu. Em phải làm sao bây giờ.