Vừa ra viện, tiền vệ Hùng Dũng tích cực luyện tập chờ ngày tái xuất

Từ khi được phẫu thuật điều trị chấn thương, tiền vệ Hùng Dũng đã tích cực luyện tập các bài tập phục hồi để chờ ngày tái xuất sân cỏ.

Thời gian vừa qua, các fan hâm mộ bóng đá của đội tuyển Việt Nam không khỏi bàng hoàng khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã dính chấn thương nghiêm trọng sau pha va chạm với Hoàn Thịnh. Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đã bị gãy 1/3 xương cẳng chân phải phía dưới và đã được tiến hành phẫu thuật sáng 24/03.

Quảng cáo

Video: Tiền vệ Hùng Dũng tập phục hồi tại nhà sau chấn thương

Sau quá trình điều trị tại bệnh viện, Hùng Dũng đang tự tập luyện để nhanh chóng hồ phục. Trên tài khoản TikTok titi_house, bà xã Triệu Mộc Trinh của Hùng DŨng vừa đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại quá trình tập luyện phục hồi tại nhà của cầu thủ. Trong đoạn video, tiền vệ Hùng Dũng đang thực hiện những bài tập khác nhau để dần phục hồi khả năng đi lại của chân. Mặc dù có vẻ vẫn còn đau nhưng tinh thần của Hùng Dũng đã thoải mái hơn rất nhiều.

Tiền vệ Hùng Dũng đang trải qua quá trình tập phục hồi sau chấn thương

Và ngoài việc tập luyện phục hồi chức năng đi lại của chân, tiền vệ thuộc CLB Hà Nội vẫn còn luyện tập thêm các bài tập khác nhằm đảm bảo thể hình, thể trạng tốt nhất của một cầu thủ chuyên nghiệp.

Cầu thủ thuộc Hà Nội FC vẫn thường xuyên tập thêm các bài tập để đảm bảo thể trạng
Tinh thần của tiền vệ sinh năm 1993 hiện nay đã tốt hơn nhiều

Thậm chí, quá trình tập luyện của cầu thủ Hùng Dũng còn được cô vợ chia sẻ lại trên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái rất thú vị. "Cơ bụng của anh vẫn còn này. Đùa chứ thương mà không nhịn được cười. Chung quy lại ổng vẫn lo cho cái cơ bụng 6 múi hơn cả", bà xã của Hùng Dũng viết.

Bà xã Triệu Mộc Trinh chia sẻ quá trình tập phục hồi tại nhà của cầu thủ thuộc Hà Nội FC

Dường như việc phải nằm nhiều và chưa thể hoạt động bình thường khiến cho Hùng Dũng lo phát phì. Vì thế, anh vẫn nén đau để tập luyện.

Chỉ sau ít thời gian đăng tải, rất nhiều người đã để lại những comment nhằm chúc cho sức khỏe của cầu thủ này sớm bình phục. Rất nhiều người hiện luôn mong chờ màn tái xuất của tiền vệ sinh năm 1993 này dưới màu áo của CLB chủ quản cũng như của đội tuyển quốc gia trong những giải đấu sắp tới.

Fan hâm mộ luôn mong anh sớm trở lại sân cỏ

Được biết, sau ca mổ tại bệnh viện Vạn Hạnh, dự kiến Hùng Dũng cần 6 tháng để có thể đi lại bình thường và thêm 6 tháng để quay trở lại sân cỏ.

Tổng hợp: Clip TikTok