Vừa phát hiện mình vô sinh thì bạn gái lại thông báo có bầu

Rõ ràng là bạn gái đang lừa gạt tôi, tôi vô sinh thì cô ấy làm sao có bầu được. Nhưng món quà hồi môn kia đúng là quá hấp dẫn.

Gia đình tôi không giàu có nhưng tôi lại được cái mẽ điển trai nên khá nhiều cô gái mê. Bản thân tôi biết ưu điểm, nhược điểm của mình nên khi yêu ai cũng cũng tính toán thận trọng. Muốn đổi đời thì tôi phải kiếm được một cô gái phố để nương nhờ nhà vợ.

Chính vì thế mà nhiều cô gái yêu tôi xong tôi không đáp lại tình cảm. Thậm chí bạn bè còn nói nhiều mối ngon mà làm ngơ thế thì quá phí. Học còn nghi ngờ tôi có vấn đề về giới tính cơ. Cho tới ngày tô công khai bạn gái là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp lại là gái phố thì ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Vừa phát hiện mình vô sinh thì bạn gái lại thông báo có bầu - Ảnh 1
Cho tới ngày tô công khai bạn gái là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp lại là gái phố thì ai cũng phải trầm trồ thán phục. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi yêu nhau chỉ trong vòng 6 tháng là quyết định cưới. Nhà vợ tôi rất giàu và nếu họ muốn tôi ở rể tôi cũng sẵn lòng. Chứ như tôi lương 10 triệu/tháng thì đời nào có nhà mà ở. Vừa có vợ xinh, nhà vợ lại có kinh tế đúng là ông trời đã quá ưu ái với tôi rồi.

Trong quá trình yêu chúng tôi cũng vài lần đi quá giới hạn. Tôi thì chẳng phòng hộ gì cả vì mong có em bé để được cưới sớm, nhưng bạn gái tôi thì vẫn cẩn thận hơn. Nhưng khi quyết định cưới thì cô ấy cũng thả.

Gần ngày cưới tôi thấy bụng cứ đau âm ỉ, tức cả phần bụng dưới nên quyết định tới bệnh viện khám. Sẵn sắp cưới vợ nên tôi khám tổng thể trước khi cưới luôn, bởi vì giới trẻ bây giờ nhiều người gặp trục trặc về sức khỏe sinh sản lắm.

Nhưng rồi tôi đã choáng nặng khi bác sĩ thông báo tôi không có khả năng có con. Tôi không tin mình vô sinh nên ngày hôm sau đã đi khám ở một chỗ khác nhưng kết quả thì vẫn như thế. Tôi suy sụp hoàn toàn, giờ sắp cưới vợ rồi tôi biết làm sao đây?

Tối đó bạn gái của tôi gọi điện, tôi không dám nghe máy. Bình thường cô ấy chỉ gọi tới cuộc thứ 2 tôi không nghe là cô ấy không gọi lại nữa nhưng lần này cô ấy gọi tới 10 cuộc liền. Không biết có chuyện gì nên tôi đã nhận cuộc gọi:

Anh à… bận gì mà em gọi mãi mới nghe?

– Anh…

– Em có tin mừng cho anh đây. Em có bầu rồi đấy, que 2 vạch rõ ràng rồi này. Tí em gửi cho anh xem. Em báo cho bố mẹ rồi, bố bảo sẽ cho luôn căn nhà 4 tầng làm hồi môn để cho cháu ngoại ông ở. Bố bạo tay chi cho con rể quá.

– Thật… Thật hả em?

– Vâng, em gửi ảnh que thử thai sang cho anh luôn nhé.

Vừa phát hiện mình vô sinh thì bạn gái lại thông báo có bầu - Ảnh 2
Giờ tôi thấy khó nghĩ quá, mọi người bảo tôi nên chọn phương án nào là tốt nhất? (Ảnh minh họa)

Tôi không biết nên vui hay nên buồn đây. Tôi đang phải đổ vỏ mà, tôi vô sinh thì làm sao có thai được. Rõ ràng là bạn gái đang lừa gạt tôi, muốn tôi nhận con cho kẻ khác. Nhưng món quà hồi môn kia đúng là quá hấp dẫn.

Nếu cứ cưới tôi sẽ chẳng phải mang tiếng ở nhà vợ mà lại có ngay căn nhà 4 tầng ở mảnh đất Hà Nội này rồi sống sung sướng cả đời. Nhưng chẳng lẽ tôi chấp nhận nuôi con tu hú cả đời này sao, bởi vì biết đâu cưới xong vợ lại tặng tôi đứa con nữa và bảo là con của tôi?

Giờ tôi thấy khó nghĩ quá, mọi người bảo tôi nên chọn phương án nào là tốt nhất?