Vừa ly hôn, vợ cũ tái hôn ngay với bố chồng khiến chàng trai suy sụp

Sau khi biết vợ tái hôn với bố ruột, chàng trai cảm thấy đau đớn vô cùng. Anh đã đến thẳng đồn cảnh sát tố cáo bố mình phá hoại hạnh phúc gia đình.

Mới đây, câu chuyện hôn nhân phức tạp của một chàng trai Ấn Độ khiến dư luận đất nước tỷ dân này không khỏi xôn xao. Theo đó, Bisauli (22 tuổi) đến từ thành phố Budaun thuộc bang Uttar Pradesh kết hôn với vợ từ năm 2016. Nhưng cả hai người khi đó chưa đủ tuổi thành niên nên hôn nhân của họ không được pháp luật công nhận.

Sau nửa năm về chung nhà, vợ của Bisauli đòi ly hôn với chồng với ly do anh ấy uống quá nhiều. Bisauli dù ra sức níu kéo nhưng vẫn không thể lay chuyển được quyết định của vợ.

Sau nửa năm ly hôn, chàng trai bất ngờ phát hiện vợ cũ đã tái hôn với bố ruột và có cậu con trai 2 tuổi.

Thế nhưng, điều đau đớn hơn cả là chỉ một thời gian ngắn sau đó, Bisauli phát hiện vợ mình đã lén lút tái hôn với người khác mà người đó lại chính là bố ruột của anh. Sau khi điều tra kĩ hơn, Bisauli bàng hoàng phát hiện người bố 48 tuổi và vợ cũ của anh đã ngoại tình từ nhiều năm trước, họ thậm chí đã sinh được một bé trai 2 tuổi.

Hiện tại, vợ cũ đã trở thành mẹ kế của Bisauli, con cái của họ trở thành anh em của Bisauli. Sự thật đã khiến chàng trai 22 tuổi cảm thấy suy sụp hoàn toàn, anh đến thẳng đồn cảnh sát tố cáo cha mình phá hoại hạnh phúc gia đình.

Khi cảnh sát sắp xếp cuộc gặp giữa Bisauli và cha ruột để giải quyết sự việc trong hòa bình thì cả hai vẫn giữ nguyên thái độ cứng rắn, không ai chịu nhượng bộ. Đau lòng hơn, vợ cũ của Bisauli nói rằng hiện tại cô đang có mối quan hệ hạnh phúc với người chồng thứ hai và đôi bên không muốn xa nhau.

Cuộc hôn giữa Bisauli và vợ cũ không được pháp luật công nhận nên dù anh có kiện cáo cũng không có tác dụng gì.

Cảnh sát địa phương cho biết, cuộc hôn giữa Bisauli và vợ cũ không được pháp luật công nhận nên dù anh chàng có phản đối cũng vô ích. Trong khi đó, người vợ cũ này khi tái hôn với bố chồng và sinh con trong độ tuổi trưởng thành nên hôn nhân của cặp đôi có hiệu lực, họ được pháp luật công nhận.

Mặc dù ấm ức nhưng Bisauli chẳng thể làm gì được. Cộng đồng mạng cũng tỏ ra thương xót cho số phận của chàng trai trẻ khi rơi vào hoàn cảnh chẳng thể éo le hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên sự việc tréo ngoe này xảy ra. Trước đó, Erica Quiggle (31 tuổi) đến từ Harrodsburg, Kentucky đã kết hôn với bố chồng của cô là ông Jeff Guiggle (60 tuổi) bất chấp khoảng cách lên đến 29 tuổi.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi này đã nhận về rất nhiều lời dị nghị của mọi người xung quanh, nhưng họ nói rằng: "Chúng tôi hợp nhau và quan trọng hơn cả là chồng và mẹ chồng cũ của tôi hoàn toàn chấp nhận điều này, họ còn chúc phúc cho chúng tôi”.

Cặp đôi con dâu - bố chồng Erica Quiggle và Jeff Guiggle.

Tổng hợp