Vừa ly hôn lần 4 Hoàng Yến đã được trai trẻ kém 24 tuổi tỏ tình

Nữ diễn viên Hoàng Yến “xin tha" khi trai trẻ tỏ tình dù trước đó cô chia sẻ yêu phi công “rất hay", có lẽ do cô đã quá sợ đàn ông.

Hậu ly hôn chồng lần 4, cô Xuyến của “Về nhà đi con" Đào Hoàng Yến cho hay cô rất sợ đàn ông, không dám yêu đương nữa.

Không ngờ nhiều chàng trai trẻ lại tận dụng cơ hội để cưa cẩm nữ diễn viên. Trên TikTok, một anh chàng 24 tuổi mạnh dạn để lại lời nhắn “Chị ơi em yêu chị". Hoảng hốt khi trai trẻ kém 2 giáp tỏ tình, Hoàng Yến hồi đáp ngay:

“Hai giáp là kém chị 24 tuổi, nghĩa là em 21 tuổi à. Trời ơi, bé ơi, chị bảo này, em còn kém con gái chị 7 tuổi đấy. Thôi chị già rồi, chị còn đàn con nheo nhóc đây này. Yêu đương gì tầm này nữa, tha cho chị đi. Thôi đừng yêu mà nó khổ nhá".

Hoàng Yến trả lời khi được trai trẻ kém 21 tuổi tỏ tình

Vừa ly hôn lần 4 Hoàng Yến đã được trai trẻ kém 24 tuổi tỏ tình - Ảnh 1
Nữ diễn viên thừa nhận sợ yêu đương và đàn ông

Được biết trước khi công bố ly hôn, chồng cũ từng tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con gái. Vậy nhưng nữ diễn viên phủ nhận hoàn toàn. Cô cho hay lý do chia tay chồng cũ rất khó nói, bản thân Hoàng Yến rất sợ đàn ông và sợ luôn cả yêu đương.

Vừa ly hôn lần 4 Hoàng Yến đã được trai trẻ kém 24 tuổi tỏ tình - Ảnh 2
Cô vừa ly hôn lần 4 với chồng trẻ Cao Thắng

Nữ diễn viên 4 đời chồng cũng thổ lộ tình yêu là không giới hạn tuổi tác, việc yêu phi công khá ‘hay’. Những anh chàng cao to, đẹp trai mới đủ điều kiện dự tuyển ‘lái máy bay’ chứ không đỡ giản. Vậy nhưng tình yêu là do trái tim mách bảo, tất cả do nhân duyên nên Hoàng Yến chưa thể nói trước tương lai ra sao.

Được con gái ủng hộ ly hôn, Hoàng Yến hiện tại rất yêu đời và tươi vui sau khi thoát khỏi hôn nhân dằn vặt. Bà mẹ 3 con đã chia sẻ cô đã phẫu thuật mũi và sửa vòng 1 để giữ gìn nhan sắc. Ở tuổi 44, Hoàng Yến vẫn trẻ trung và căng tràn sức sống như cô gái đôi mươi.

Vừa ly hôn lần 4 Hoàng Yến đã được trai trẻ kém 24 tuổi tỏ tình - Ảnh 3
Ly hôn xong nữ diễn viên càng xuân sắc.

Đào Hoàng Yến sinh năm 1976 là nữ diễn viên trưởng thành từ lớp đào tạo khóa 2 của Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội). Cô tham gia nhiều vở diễn sân khấu và phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Trò đời, Giấc mơ hạnh phúc…Dù vậy, vai cô Xuyến trong phim “Về nhà đi con" có lẽ đã khiến cái tên Hoàng Yến được khán giả nhớ đến nhiều hơn cả. Cách diễn đưa đẩy, cùng đôi mắt lúng liếng của Hoàng Yến đã khiến vai cô Xuyến tạo thành thứ “gia vị” không trộn lẫn trong cả 2 bộ phim.

Nguồn: Tổng hợp