Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường

Liên tiếp bị cộng đồng mạng khui ‘bằng chứng’ hẹn hò, cặp đôi trai tài gái sắc Quốc Trường Midu sẽ có phản ứng nào tiếp theo đây?

Là quý ông, quý cô độc thân hấp dẫn nhất nhì làng giải trí Việt nhưng đã ngoài 30, Quốc Trường và Midu vẫn chưa có động thái muốn tìm cho mình một nửa phù hợp. Điều này khiến fans của cả hai cảm thấy sốt ruột thay cho thần tượng. Người hâm mộ nóng lòng đến mức mong muốn cả hai nhanh chóng về chung một nhà.

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường - Ảnh 1

Mới đây, Midu và Quốc Trường tiếp tục có những động thái cho thấy sự thân thiết, gần gũi khiến fans của cặp đôi được phen ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình. Cụ thể, khi thấy đàn anh đăng tải hình ảnh và bài viết chia sẻ về dự án phát triển thương hiệu mỳ cay Sasin của mình, mỹ nhân sinh năm 1989 đã để lại một dòng bình luận thả thính không cần giữ giá: “Ship cho em tô mì cay kèm ông chủ".

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường - Ảnh 2
Chưa hết phấn khích vì động thái của Midu, cộng đồng mạng càng thêm hớn hở khi Quốc Trường cũng nhanh chóng đáp lại: “Mì đang giờ cao điểm ship thì lâu, có chủ đang ế phóng xe qua liền".

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường - Ảnh 3
Có thể thấy, tài tử phim Về nhà đi con chưa bao giờ từ chối thính của người đẹp.

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường - Ảnh 4

Chỉ mới đây thôi, Midu và Quốc Trường vừa được trông thấy sánh bước bên nhau nhau trong một trung tâm thương mại. Nữ diễn viên xinh đẹp thậm chí còn quay sang ngắm nhìn đàn anh đắm đuối. Chưa dừng lại ở đó, khi xuất hiện trong bữa tiệc chung với bạn bè, trùng hợp là, Midu cũng luôn luôn chọn chỗ ngồi kế bên mỹ nam.

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường - Ảnh 5

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường - Ảnh 6
Trước đó, mỹ nhân Thiên mệnh anh hùng từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò với Quốc Trường. Đặc biệt, cả hai còn được khen tương xứng về mặt ngoại hình, sự nghiệp và có tướng phu thê rất đẹp đôi.

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường - Ảnh 7

Dù Quốc Trường đã lên tiếng đính chính rằng họ chỉ coi nhau là bạn bè, anh em thân thiết nhưng điều đó vẫn là không đủ để cư dân mạng thôi ‘đẩy thuyền’. “Tất cả chỉ là tin đồn. Tôi đi cùng với Midu là chung hội anh em ở Hà Nội mà thôi. Tương lai thì tôi chưa thể nói trước" – bản thân Quốc Trường cũng chưa dám khẳng định chắc chắn sau này họ sẽ không đến với nhau.

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Midu lại thả thính Quốc Trường - Ảnh 8

Quốc Trường cũng từng thừa nhận Midu là mẫu người phụ nữ lý tưởng của mình bởi cô sở hữu vẻ đẹp mong manh, trong sáng và thanh tú. Cũng theo Quốc Trường, trước kia khi chưa quen biết Midu, anh nhìn ảnh và thấy cô gái này đúng là sở hữu nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’. Sau này có dịp gặp gỡ và làm việc chung, tình cảm giữa họ càng trở nên gắn bó.

B.P