Vừa đậu tốt nghiệp vợ Quách Ngọc Tuyên vướng tin đồn mang bầu lần 2

Vợ Quách Ngọc Tuyên nhanh chóng đưa ra phản hồi đối với khán giả khi cho rằng em bé  Bào Ngư sắp được làm chị. 

Quách Ngọc Tuyên công khai hẹn hò bạn gái kém 16 tuổi Hân Hồ vào tháng 10/2019. Sau đó không lâu, cặp đôi chào đón trái ngọt tình yêu là 1 bé gái, đặt tên thân mật là Bào Ngư. Trên trang cá nhân, cả hai liên tục khoe khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, khiến dân mạng xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, ông bố trẻ khoe ảnh được bà xã cắt tóc. Cũng như nhiều đáng mày râu khác, anh chàng khá lo lắng về tay nghề của vợ. Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Trước khi cắt, đang cắt và kết quả. Tự nhiên đang vui chuyển qua quạu luôn”. Có thể thấy tay nghề nghiệp dư của hân Hồ cũng không tồi vì vậy nam diễn viên có một diện mạo khá bảnh bao.

Quách Ngọc Tuyên hào hứng khoe thành quả được bà xã cắt tóc

Bên dưới bài đăng, netizen còn phát hiện thêm tình tiết đặc biệt, nghi bà xã kém 16 tuổi của nam diễn viên đang mang thai lần 2 vì phần bụng nhô lớn. Không để dân tình bán tín bán nghi, Hân Hồ phủ nhận, cho biết là vì do bản thân mình mập lên.

Hân Hồ phủ nhận tin đồn mang bầu lần 2, cô cho biết đang bị tăng cân

Trước đó bà xã Quách Ngọc Tuyên đã nhận kết quả khả quan sau khi được chồng hộ tống đi thi tốt nghiệp THPT. Cô không nói số điểm cụ thể, song Hân Hồ xác nhận đậu tốt nghiệp. Cô cho biết trung bình mỗi môn của là “trên 6 dưới 8”.

Ông xã đi cỗ vũ Hân Hồ thi tốt nghiệp mới nhận được quan tâm dư luận hồi tháng 7

Nói về động lực theo đuổi con đường tri thức dù đã chồng con đề huề, bà xã Quách Ngọc Tuyên cho biết, ban đầu cô cũng có chút ngại ngùng. Tuy nhiên, sau khi được ông xã động viên và mẹ phụ chăm em bé, Hân Hồ quyết định học lại. “Anh Tuyên rất thoải mái, luôn động viên vợ: ‘Em cứ học đi, đậu không đậu thì thôi có sao đâu". Bên cạnh đó, học online cũng khá vui vẻ nên tôi cũng không có áp lực nào hết”, Hân Hồ bộc bạch.

Vì Hân Hồ theo đuổi con đường học vấn nên có lẽ cặp vợ chồng đang hoãn chuyện sinh con thứ 2

Bà xã nam diễn viên cũng cho biết sau khi nhận kết quả thi THPT, cô sẽ theo học ngành truyền thông của Đại học thuộc TP. HCM. “Tôi cũng chủ động bàn bạc ngành học với anh Tuyên, nhưng anh ấy chỉ nói ‘Em học ngành nào em thích thôi, chứ anh bàn em sẽ bị lung lay". Dù vậy nhưng biết tôi chọn truyền thông, anh Tuyên cũng khá thích ngành này và cho rằng nó sẽ hợp với tôi”, cô chia sẻ.

Hân Hồ theo học ngành truyền thông để bổ trợ kiến thức khi đảm nhận vị trí quản lý bầu show cho ông xã

Nguồn: Tổng hợp