Vừa cưới 1 tháng, chồng đã nằng nặc đòi ly hôn vì phát hiện tôi bị u nang buồng trứng

“Còn thế nào nữa, chắc là ly hôn thôi, em xem đấy bố mẹ anh đang mong có cháu bế lắm rồi mà giờ em bị thế này biết bao giờ mình mới có con được”.

Tôi vừa lấy chồng cách đây hơn 1 tháng, 2 vợ chồng yêu nhau 6 tháng thì kết hôn. Trước đó chúng tôi sống chung với nhau như vợ chồng. Tôi không hề có biện pháp phòng tránh nào cả vì cũng xác định có thì cưới, đằng nào cũng cưới.

Quảng cáo

Bố mẹ chồng tôi cao tuổi rồi, anh cũng ngoài 30 nên mong mỏi có con lắm. Tuy nhiên từ lúc sống thử tới lúc cưới vẫn chưa có bầu. Khi ấy cả tôi và chồng đều không nghĩ gì vì xác định chưa cưới là chưa vội.

Tuy nhiên cưới về 1 tháng, lúc ấy chịu sự áp lực của bố mẹ chồng, hàng xóm láng giếng rồi cả anh chị em nhà chồng nữa nên chúng tôi bắt đầu lo lắng. Ngày nào cũng có bác hàng xóm bế cháu sang nhà chơi với bố mẹ chồng tôi. Mỗi lần như thế mẹ tôi lại thở dài:

Vợ chồng ly hôn
Nguồn Internet

“Bao giờ tôi mới được như bà đây, già lắm rồi vẫn chưa có cháu bế”.

Mỗi lần như thế tôi áp lực vô cùng. Nhiều khi không phải đi làm nhưng tôi vẫn nói dối đi làm để không phải ở nhà chứng kiến cảnh bị soi mói vì mãi chưa có tin vui. Quá sốt ruột nên chồng thúc tôi đi viện khám. Kết quả ban đầu bác sỹ thông báo tôi bị u nang buồng trứng nhưng cũng dặn:

“Mức độ này chỉ cần kiên trì 1 thời gian thôi, cái chính là phải giữ tâm lý thật thoải mái”.

Tuy nhiên chồng tôi không hiểu cho mà ngược lại anh nổi cáu, làu bàu, nói tôi biết bệnh mà vẫn lừa anh ấy cưới. Câu nói như con dao nhọn đâm thẳng vào tim luôn, cầm tờ kết quả trên tay tôi chỉ biết khóc.

Tôi hỏi anh:

“Thế giờ chuyện đã vậy anh tính thế nào?”.

“Còn thế nào nữa, chắc là ly hôn thôi, em xem đấy bố mẹ anh đang mong có cháu bế lắm rồi mà giờ em bị thế này biết bao giờ mình mới có con được”.

Nghe xong mà tôi không nói được lời nào. Chẳng ngờ người mình vừa lấy về làm chồng lại đối xử vô tình mới mình như thế. Trước khi từ viện về anh còn dặn tôi:

“Em về nhà đừng nói gì với bố mẹ, chuyện của chúng ta chúng ta tự giải quyết. Em chuẩn bị tâm lý, chắc chúng ta ly hôn sớm sẽ tốt cho cả 2”.

Vợ chồng cãi vã
Nguồn Internet

Qua tôi kể với mẹ đẻ mình, bà cứ khóc bảo:

“Thôi con ạ, người ta đã vô tình thế mình níu kéo cũng không được, con cứ về đây, bố mẹ nuôi không việc gì phải sợ. Mấy chục năm bố mẹ còn nuôi được, huống hồ bây giờ. Con cứ an tâm chữa bệnh. Không lấy người này thì lấy người khác, lo gì”.

Giờ tôi cứ để mặc đấy, khi nào chồng đưa đơn thì ký vậy. Người như vậy sớm muộn cũng không sống cùng nổi, lại ly hôn sớm thôi, thôi thì sớm trước ngày nào hay ngày đó.

Mọi người có ai từng bị bệnh như tôi không, cho tôi hỏi có chữa được, và có cơ hội có con được không ạ. Mọi người vào chia sẻ, cho tôi lời khuyên với.

Link nguồn: https://www.webtretho.com/f/chuyen-gia-dinh/vua-cuoi-1-thang-chong-da-nang-nac-doi-ly-hon-vi-phat-hien-toi-bi-u-nang-buong-trung