'Vua cá Koi' tung bằng chứng Hà Thanh Xuân không phải tiểu tam

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, vua cá Koi tung bằng chứng khẳng định Hà Thanh Xuân không phải là tiểu tam, có sự chứng thực của cả vợ cũ.

Rầm rộ trên MXH những ngày qua, thông tin “vua cá Koi” Thắng Ngô tái hôn với vợ trẻ kém 13 tuổi là ca sĩ Hà Thanh Xuân đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bỏ qua khoảng cách tuổi tác, cả hai quyết định về chung một nhà chỉ sau 2 tháng gặp mặt trực tiếp.

Có lẽ vì thế mà từng nhất cử nhất động của cặp đôi đều được dân tình săn đón và lôi ra bàn tán, vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Theo đó, nếu đại gia họ Ngô bị mỉa giàu sang phụ người vợ tào khang thì giọng ca hải ngoại bị nghi là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ nói trên.

Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô bị dư luận “ném đ.á” sau đám cưới với những câu chuyện hậu trường bất ngờ

Trước những lời bàn tán tiêu cực, mới đây, vua cá Koi đã chính thức lên tiếng để minh oan giúp vợ trẻ, không muốn sự việc đi quá xa.

Nam doanh nhân đưa ra bằng chứng chứng minh những tin đồn trên mạng là hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện cùng một luật sư, anh show ra đoạn tin nhắn mình và vợ cũ (chị Thanh Đào) làm việc với luật sư về việc ly hôn từ 2/2021. Tiếp đó là phần trò chuyện cùng một người chị, khi người này muốn mai mối anh với Hà Thanh Xuân. Và chuyện mai mối diễn ra sau vài tháng anh “đường ai nấy bước” với vợ cũ.

Vị đại gia công khai đoạn tin nhắn giải quyết ly hôn của mình và vợ cũ 

Theo thông tin được chia sẻ, cuối năm 2021 đại gia Thắng Ngô quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua một người bạn mai mối. Mãi đến tháng 3/2022, cả hai mới chính thức hẹn hò ngoài đời sau một thời gian dài trò chuyện qua điện thoại. Ngày 2/5/2022 vừa qua, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng, tổ chức đám cưới rình rang.

Sau đám cưới, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Vị đại gia này luôn ủng hộ vợ trẻ tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, Thanh Xuân sẽ cân bằng công việc ca hát và phụ anh kinh doanh.

Vua cá Koi cũng khẳng định vợ trẻ không phải người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của mình. Mọi tin đồn đang râm ran chỉ là bịa đặt mà thôi.

“Vợ cũ chưa từng lên tiếng chỉ trích tôi bất cứ câu nào nhưng cộng đồng mạng lại chửi b.ới. Tôi muốn cuộc sống bình yên, không thích dính vào thị phi tai tiếng. Việc các bạn đặt điều như vậy rất tội lỗi”, anh nói thêm.

Trong lần lên sóng lần này, vua cá Koi cũng tiết lộ mình và Xuân đến với nhau vì tình yêu thực sự. Nhắc tới tài sản sau ly hôn anh cho biết, sau khi chia tay vợ cũ, hầu như tài sản đều đứng tên vợ cũ, điều này chính Hà Thanh Xuân cũng biết nhưng cô vẫn chấp nhận ở bên anh.

ND/TH