Vụ xuống tay với nhân tình ở Ninh Bình: Shipper ngỡ ngàng khi biết từng giao 5 lít axit đến nhà nghi phạm

Không biết đơn hàng đặt từ bao giờ và người chủ là ai, nhưng chỉ khi giao tới địa chỉ người nhận thì nam shipper này mới tá hỏa khi biết sự thật.

Theo thông tin người dân cho biết, vào khoảng 9h30 sáng này 28/3, có một nam shipper giao hàng đến nhà nghi phạm, thì lúc này anh chàng vô cùng ngỡ ngàng khi biết được người nhận đơn hàng là nghi phạm gây ra vụ án.

Nam shipper bất ngờ cho biết, người đặt hàng tên Phạm Văn Dũng, người này đặt 5 lít axit châm bình ắc quy sunfuric (H2SO4), nhưng không biết đặt từ bao giờ.

“Ôi chết người đặt hàng chính là Phạm Dũng mới giết người…Tôi chỉ là người giao hàng, không biết hàng này được đặt từ bao giờ…”, nam shipper nói.

Tuy nhiên, do không có người nhận nên đơn hàng sẽ được shipper mang trả về kho.

Lúc này, nhiều người đặt ra nghi vấn, không biết nghi phạm đặt mua chúng về có mục đích gì, hay là dùng để phi tang xác nhân tình.

Hình ảnh đơn hàng được nghi phạm đặt trước đó

Trước đó, chiều 27/3, Công an thành phố Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng (37 tuổi, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình) đã giết, rồi giấu xác nhân tình của mình.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị T. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp).

Theo thông tin điều tra ban đầu, do xảy ra mâu thuẫn tối 23/3, Dũng đã sát hại chị T. rồi nằm cạnh xác đến sáng. Sang hôm sau, anh ta đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh chưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Tới trưa 25/3, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) sau đó kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Đến ngày 27/3, ông Năm về nhà mới phát hiện con có những biểu hiện bất thường và thấy xe máy của chị T. nhưng không thấy người đâu nên đến cơ quan công an trình báo.

Trong sáng nay, công an có mặt tại ngôi nhà 2 tầng tại số 2 ngõ 38 phố Cống Loọng để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Hiện tại, nghi phạm đã bị công an bắt giữ và ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đã được niêm phong, để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ việc.