Vụ xe tải chở hàng cứu trợ vào miền Trung bị lật, tài xế hồi phục kỳ diệu

Xe tải chở hàng cứu trợ vào miền Trung không may bị lật giữa đường, tài xế chấn thương não đã qua cơn quy kịch, có thể được xuất viện trong 1 vài ngày tới.

Vụ xe tải chở đồ cứu trợ vào miền Trung bị lật, hiện tài xế Hoàng Anh Đức (36 tuổi, trú xóm 1, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã hồi phục kỳ diệu.

Tài xế hồi phục kỳ diệu, vượt mong đợi của các y bác sĩ.

Trước đó, báo Dân Sinh đưa tin, khoảng sáng ngày 22/10, tại quốc lộ 1A đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xảy ra vụ va chạm mạnh giữa xe tải và xe đầu kéo, vụ tai nạn kinh hoàng khiến tài xế xe tải bị chấn thương sọ não, phải đi cấp cứu gấp ở BV Đa khoa 115 tỉnh Nghệ An.

Đến sáng 23/10, do tình trạng nguy kịch, tài xế xe tải đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.

Đến ngày 26/10, tài xế gần như đã tỉnh táo hoàn toàn. Theo đánh giá sơ bộ bệnh nhân Hoàng Anh Đức được xếp vào ca hồi phục kỳ diệu nhất trong số những bệnh nhân bị chấn thương sọ não.

Người nhà đến thăm và động viên anh Hoàng Anh Đức.

Đánh giá từ quả chụp X-quang và cộng hưởng từ, các bác sĩ cũng nhận định hiện BV chưa phát hiện những tổn thương nghiêm trọng nào liên quan đến cột sống và đốt sống.

"Tài xế Hoàng Anh Đức có thể xuất viện trong 1 vài ngày tới", bác sĩ Khánh tại bệnh viện Việt Đức cho biết.

Bác sĩ chia sẻ về tình hình sức khỏe của tài xế gặp tai nạn khi chở hàng cứu trợ vào miền Trung.

Vụ xe tải chở đồ cứu trợ vào miền Trung bị lật

Báo Dân Sinh đưa tin, khoảng sáng ngày 22/10, tại quốc lộ 1A đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xảy ra vụ va chạm mạnh giữa xe tải và xe đầu kéo, vụ tai nạn kinh hoàng khiến tài xế xe tải bị thương nặng, phải đi cấp cứu gấp ở BV Đa khoa 115 tỉnh Nghệ An.

Theo đó, được biết chiếc xe tải mang BSK 89C-004.36, do tài xế Hoàng Anh Đức (36 tuổi, trú xóm 1, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, Nghệ An) điều khiển.

Đến sáng 23/10, do tình trạng ngày một nguy kịch, ảnh hưởng tới não, anh Đức đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Theo người nhà nạn nhân chia sẻ, chiếc xe tải trên vừa được vợ chồng anh Đức mua lại, vẫn chưa kịp sang tên. Khi nghe tin đồng bào miền Trung chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ gây ra, anh Đức đã cùng gia đình, bạn bè kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, ủng hộ hàng cứu trợ để chở vào cho người dân, không ngờ mới đi được nửa đường anh lại gặp tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn ngày 22/10 được người dân ghi lại

Được biết hoàn cảnh gia đình anh Đức rất khó khăn, hai vợ chồng anh thuộc hộ cận nghèo. Anh Đức là trụ cột gia đình bởi mẹ già yếu đã bị hỏng một bên mắt, vợ làm giáo viên cấp 2 nhưng mức thu nhập cũng chưa đầy 3 triệu đồng/tháng, 2 con nhỏ (8 tuổi và 6 tuổi) đang tuổi ăn tuổi học vô cùng tốn kém.

Chỉ 2 ngày nhập viện, viện phí của anh Đức đã là 50 triệu đồng. Tài xế xe đầu kéo va chạm với xe tải anh Đức điều khiển đã đến BV thăm hỏi và gửi cho chị Sen (vợ anh Đức) 1 triệu đồng để phụ chữa trị.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị Sen đang lo lắng trong thời gian tới không biết xoay tiền ở đâu để lo cho chồng thì được tin vui từ bác sĩ. Cũng may anh Đức ở hiền gặp lành, chỉ vài ngày nữa thôi người tài xế tốt bụng đã có thể xuất viện, trở về cùng gia đình.