Vụ vợ ngồi trên nóc capo xe chồng chở bồ nhí: Thêm clip lộ mặt kẻ thứ 3

Liên quan đến vụ vợ ngồi trên nóc capo xe chồng chở bồ nhí, dân mạng được chứng kiến thêm clip lộ mặt kẻ thứ 3 sau khi bị đưa xuống khỏi xe.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ liều mình ngồi trên nóc capo ô tô khi phát hiện chồng chở bồ nhí, đã được chia sẻ lên mạng xã hội và trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Clip: Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo.

Vụ vợ ngồi trên nóc capo xe chồng chở bồ nhí: Thêm clip lộ mặt kẻ thứ 3 - Ảnh 1
Ngay khi bắt gặp chồng chở người phụ nữ khác trên xe, người vợ liều mình leo lên nóc capo

Theo đó, trong đoạn clip, người vợ mặc áo chống nắng dài màu xanh, đeo khẩu trang leo lên trên nóc capo xe ô tô, cầm một đồ vật, liên tục đập vào kính ô tô. Người phụ nữ đi cùng nỗ lực hỗ trợ bằng cách đu trên chiếc gương xe chiếu hậu.

Chỉ đến khi nhiều người dân tập trung tới theo dõi vụ việc người chồng mới dừng xe lại. Mặc cho vợ ở ngoài nói hết lời hay người đi đường chỉ trỏ bàn tán thì người chồng vẫn cố thủ trong xe quyết không chịu ra.

Vừa đập cửa kính, chị vợ vừa hét “Thả con kia xuống xe ngay" nhưng người trên xe nhất quyết không mở cửa. Hành động nhấn ga cho xe chạy của người chồng trong khi vợ ngồi trên nóc capo khiến rất nhiều người đứng xem phẫn nộ.

Tiếp nối vụ việc này, mới đây, một đoạn clip khác được người đi đường ghi lại cho thấy một góc quay khác của sự việc.

Clip chị vợ đưa được bồ nhí xuống xe để dạy dỗ

Vụ vợ ngồi trên nóc capo xe chồng chở bồ nhí: Thêm clip lộ mặt kẻ thứ 3 - Ảnh 2
Ảnh chụp lại màn hình clip vụ việc

Qua lại với đàn ông đã có gia đình, cô gái chỉ biết đứng yên chịu trận, không dám phản kháng. Trước sự kích động của chị vợ, nhiều người chứng kiến vụ việc đã phải tới can ngăn để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tổng hợp