Vụ thai phụ mất tích bí ẩn: Chồng đau đớn cầu cứu cộng đồng mạng

Vụ thai phụ mất tích bí ẩn sau khi tới bệnh viện chờ sinh, người chồng tuyệt vọng tìm vợ con. Gia đình khẩn cầu cộng đồng mạng giúp đỡ.

Liên quan đến vụ thai phụ mất tích bí ẩn ở bệnh viện, người chồng đau đớn xin sự trợ giúp từ cộng đồng mạng và các phương tiện truyền thông đại chúng.

Vụ thai phụ mất tích bí ẩn: Chồng đau đớn cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 1
Chồng thai phụ mất tích khẩn cầu sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng để sớm được đoàn tụ với vợ con.

Trước đó, thông tin từ Pháp Luật và Bạn Đọc, khoảng 8h sáng ngày 2/12, thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) được mẹ chồng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) thăm khám để chuẩn bị sinh. Sau khi xin đi vệ sinh thì thai phụ mất tích, gia đình sau đó đã lập tức báo Công an hỗ trợ tìm kiếm.

Vụ thai phụ mất tích bí ẩn: Chồng đau đớn cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 2
Hình ảnh thai phụ mất tích trích xuất từ camera.

Theo một nguồn tin, được biết thai phụ và chồng đã có 5 năm yêu nhau, hôn nhân hạnh phúc, sống hài hòa với gia đình chồng. Chồng thai phụ khẳng định trước khi mất tích, gia đình không hề có xích mích gì.

Tính đến tối 4/12, đã hơn 2 ngày chị Nguyễn Thị Thúy Thảo – thai phụ chờ sinh mất tích bí ẩn, phía gia đình và chồng chị Thảo rất lo lắng. Chia sẻ dòng tâm sự trên trang cá nhân, anh Thế Anh khẩn cầu cộng đồng mạng và các phương tiện truyền thông đại chúng hỗ trợ để anh sớm được đoàn tụ với vợ con.

“Hôm nay ngày 04/12 sau 55 giờ kể từ khi vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo đang mang bầu đến hiện tại là được 40w5d bị mất tích đến giờ vẫn chưa có bất kì 1 thông tin nào.

Gia đình, anh em, bạn bè đã cùng lực lượng công an mong mỏi và tìm kiếm đến quên ăn quên ngủ bằng 100% sức lực của mình nhưng vẫn không có 1 chút thông tin gì…

Gia đình cầu cứu và kính mong cộng đồng mạng, báo đài và các thông tin đại chúng cùng mọi người dân hãy giúp đỡ và chia sẻ bài đăng để giúp gia đình chúng tôi được đoàn tụ… Gia đình xin chân thành cảm ơn!" – dòng tâm sự tuyệt vọng của người chồng với hy vọng sớm tìm được vợ con.

Vụ thai phụ mất tích bí ẩn: Chồng đau đớn cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 3

Vụ thai phụ mất tích bí ẩn: Chồng đau đớn cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 4
Hôn nhân hạnh phúc của thai phụ và chồng trước khi mất tích bí ẩn.

Mọi thông tin về thai phụ mất tích, ai thấy chị Nguyễn Thị Thúy Thảo ở đâu xin vui lòng liên lạc trực tiếp đến SĐT: 0388842248 (anh Thế Anh, chồng chị Thảo) hoặc báo cho gia đình tại địa chỉ: Phong Xá – Đông Phong – Yên Phong – Bắc Ninh.