Vụ tài xế lao vào showroom Mazda: Vợ nạn nhân chưa rõ lý do chồng mất

Vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga, lao vào showroom Mazda khiến một người tử vong, vợ nạn nhân vẫn chưa biết rõ vì sao chồng mất, Công an cũng chưa làm việc với gia đình.

Thông tin từ báo Dân Việt, chiều 15/12, chị M.H., vợ của anh N.V.T. (28 tuổi, nạn nhân tử vong trong vụ nữ tài xế mất lái, lao xe vào Showroom Mazda ở TP.Việt Trì, Phú Thọ) cho biết, chị và gia đình vừa lo liệu tang lễ cho anh T. tại quê nhà ở Thái Bình.

Vụ tài xế lao vào showroom Mazda: Vợ nạn nhân chưa rõ lý do chồng mất - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 10/12 chị H. phải lên TP. Việt Trì để chuyển giao công nghệ cho một chủ spa nên anh T. có hỏi cần đồ gì để anh cầm lên. Đến khoảng hơn 14h cùng ngày, anh T. đi lấy xe mang đồ lên cho vợ.

Theo chị H., ngày chồng xảy ra tai nạn xảy ra, hai anh chị vừa trò chuyện với nhau, sau đó anh T. có nói đi bảo dưỡng xe.

Chị H. cho biết, đến giờ này chị vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao chồng mất. Hiện tại, chị đang ở Thái Bình lo tang lễ cho chồng, phía Công an cũng chưa làm việc với gia đình chị.!

Vụ tài xế lao vào showroom Mazda: Vợ nạn nhân chưa rõ lý do chồng mất - Ảnh 2
Khu vực xảy ra tai nạn

“Khoảng 15h tôi gọi lại cho chồng nhưng không được, 10 phút sau tôi nhận được tin báo chồng bị tai nạn mất. Tôi cũng không rõ chồng tôi bị tai nạn vào lúc nào. Chồng của nữ tài xế có gọi điện cho tôi nói vợ anh ấy đạp nhầm chân ga khi đang lái xe gọn vào nên dẫn đến tai nạn, còn cụ thể như thế nào tôi chưa nắm được", chị H. nói.

Cũng theo chị H., hai vợ chồng chị yêu nhau từ năm 2014, năm 2018 mới kết hôn. Chị và anh T. có với nhau 2 con trai (bé lớn 2 tuổi, cháu nhỏ mới 7 tháng tuổi).

“Hai vợ chồng tôi rất vất vả, giờ cuộc sống mới tạm ổn thì anh ấy lại gặp nạn. Giờ tôi và các con sẽ ra sao đây, nỗi đau này sẽ theo tôi suốt đời", chị H. nghẹn ngào.

Được biết, mẹ chị H. mới mất được 100 ngày, giờ lại chịu thêm nỗi đau mất chồng khiến chị càng suy sụp.!

Trước đó, khoảng 15h ngày 10/12, một người phụ nữ điều khiển chiếc ô tô hiệu Ford mang BKS 88A – 286.58 di chuyển vào showroom Mitsubishi thuộc đường Nguyễn Tất Thành (TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Tuy nhiên, do nữ tài xế đạp nhầm chân ga nên bất ngờ lao sang showroom Mazda, tông trúng vào người đàn ông đang đi bộ rồi tiếp tục tông vỡ kính showroom Mazda Việt Trì và lao thẳng vào một chiếc ô tô đang trưng bày bên trong.

Tại hiện trường, chiếc xe Ford cùng nhiều thiết bị tại showroom Mazda bị hư hỏng nặng, anh N.V.T. (28 tuổi) tử vong tại chỗ.