Vụ tai nạn 3 người chết ở Hưng Yên: Xe ô tô con chạy lấn làn

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn 3 người chết ở Hưng Yên là do tài xế ô tô con chạy lấn làn và tông trực diện xe tải.

Liên quan đến vụ việc ô tô con tông trực diện xe tải, 3 người tử vong trong đó có cháu bé 4 tuổi, nguyên nhân ban đầu được xác định do xe ô tô con chạy lấn làn đường, gây tai nạn với xe tải.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
3 người tử vong trong chiếc xe con bị biến dạng

Clip: Ô tô con chạy lấn làn, tông trực diện xe tải

Tại cơ quan công an, tài xế xe tải là anh N.Đ.Q. (36 tuổi, trú tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) khai mới mua phương tiện ở Thái Nguyên và chưa làm thủ tục sang tên.

Trước đó, ngày 13/6, anh Q. chở hàng từ Thạch Bàn (Hà Nội) về Thái Bình. Khi đến Km9+500, thuộc xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên thì xảy ra va chạm với ô tô con nói trên. Qua kiểm tra, tài xế xe tải không có nồng độ cồn và (-) với chất k-í-ch th-í-ch.

Tài xế ô tô con là anh T.V.Đ. (31 tuổi, trú tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Trên chiếc xe 5 chỗ còn có chị L.T.N. (31 tuổi) và con chị N. là cháu N.H.Q., 4 tuổi.

Cú tông trực diện khiến 2 phương tiện đều biến dạng. 3 nạn nhân trên xe con đều tử vong do đa chấn thương.

Lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục CGST thăm hỏi gia đình nạn nhân
Qua khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến tai nạn giao thông, do tài xế xe ô tô con chạy lấn làn đường và gây tai nạn với xe ô tô tải. Hiện vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo pháp luật.