Vụ quay xe rước dâu vì dịch: Nhà gái đã chủ động đến trạm BOT trao dâu

Diễn biến tiếp của vụ nhà trai quay xe rước dâu vì dịch khiến nhiều người bất ngờ vì nhà gái sau đó đã chủ động đến trạm BOT trao dâu. 

Câu chuyện nhà trai Hải Phòng trao lễ giữa đường do không thể vào Quảng Ninh đón dâu hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Sự cố bất ngờ này khiến lễ đón dâu bị hủy đột ngột, cô dâu, chú rể và gia đình hai bên đều vô cùng bối rối. Vì tình huống bất khả kháng nên nhiều người đã vào động viên gia đình cặp đôi.

Vụ quay xe rước dâu vì dịch: Nhà gái đã chủ động đến trạm BOT trao dâu - Ảnh 1
Chú rể vô cùng lo lắng trước lúc lên đường rước dâu.

Tuy nhiên điều đặc biệt đã tiếp diễn sau đó khiến ai cũng bất ngờ nhưng phần nào mừng cho đôi bạn trẻ vì cô dâu vẫn có thể về nhà chồng theo ngày lành chọn ra trước đó. Được biết, khi nhà trai quay xe thì nhà gái lại chủ động đến trạm thu phí, 2 bên gặp nhau ngay bên đường cao tốc và làm lễ trao dâu ngay tại đây!

Vụ quay xe rước dâu vì dịch: Nhà gái đã chủ động đến trạm BOT trao dâu - Ảnh 2
Cô dâu lên xe hoa về nhà chồng.

Những thủ tục trao lễ đều được thực hiện đầy đủ. Tất cả đều mặc rất đẹp, cùng chụp ảnh ngay bên đường cao tốc và phía sau vẫn thấy rõ mái che trạm thu phí. Có lẽ đây là màn trao lễ đặc biết nhất từ trước tới giờ. Sau khi chụp ảnh lưu niệm cô dâu lên xe hoa cùng họ hàng nhà trai về Hải Phòng để hoàn tất các thủ tục ăn hỏi, đón dâu.

Vụ quay xe rước dâu vì dịch: Nhà gái đã chủ động đến trạm BOT trao dâu - Ảnh 3
Đám cưới bị hoãn ở phút 89.

Vụ quay xe rước dâu vì dịch: Nhà gái đã chủ động đến trạm BOT trao dâu - Ảnh 4
Nhà trai quyết định dời ngày cưới sang hôm khác, đợi khi dịch bệnh lắng xuống.

Vụ quay xe rước dâu vì dịch: Nhà gái đã chủ động đến trạm BOT trao dâu - Ảnh 5
Hai nhà trao lễ trên đường.

Mặc dù ngày vui của đôi bạn trẻ không có loa đài, phông rạp nhưng lại có sự chúc mừng chân thành của tất cả cư dân mạng trên cả nước. Hiện câu chuyện về đám cưới cặp đôi Hải Phòng – Quảng Ninh vẫn đnag nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.