Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành

Trấn Thành thực sự giỏi, giỏi ngoài sức tưởng tượng. Chàng trai này có đầu óc đạo diễn xuất sắc, thậm chí cái gì cũng biết, lại quan sát tốt".

“Bố già" là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của Trấn Thành với vai trò đạo diễn, bên cạnh đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Anh đồng thời là nhà sản xuất, đồng biên kịch, diễn viên chính và tham gia thực hiện nhạc phim.

Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành - Ảnh 1
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng Trấn Thành và đoàn phim Bố già trong ngày khai máy hồi tháng 9 năm ngoái.

Được phát triển từ web drama ăn khách cùng tên, “Bố già" xoay quanh cuộc sống gia đình của ông Sang với những mâu thuẫn cha con, anh chị em ruột thịt trong bối cảnh xóm lao động bình dân. Sau khi công chiếu được ít ngày, bộ phim này nhận nhiều lời khen từ đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, cùng hàng triệu khán giả.

Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành - Ảnh 2
Ông xã Hari Won trong vai người cha già và Tuấn Trần vai con trai.

Mới đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có những chia sẻ hết sức chân thành về đàn em Trấn Thành. Anh nói sau khi cùng Thành làm nên vang dội bộ phim “Bố già", anh thấy ông xã Hari Won thực sự giỏi, giỏi ngoài sức tưởng tượng. Chàng trai này có đầu óc đạo diễn xuất sắc, chẳng những vậy có đầu óc quan sát cực tốt, thậm chí những pha xử lý về điện ảnh thì siêu đỉnh.

“Đến lúc cùng làm phim, tôi mới thấy Trấn Thành thực sự giỏi, giỏi ngoài sức tưởng tượng. Trấn Thành có đầu óc đạo diễn xuất sắc. Cái gì Thành cũng biết, lại quan sát tốt. Cách xử lý của Thành trong phim hiện đại và độc đáo. Ban đầu, Thành mời tôi làm đạo diễn duy nhất của phim. Nhưng trong thời gian bấm máy, tôi cảm thấy chúng tôi là đồng đạo diễn. Đóng máy, tôi đề nghị để phim Bố già là một bộ phim của Trấn Thành, chứ không phải một bộ phim của Vũ Ngọc Đãng. Tôi thấy mắc cỡ nếu chỉ để tên tôi. Tôi còn nói với Thành rằng phim sau Thành tự đạo diễn luôn, không cần mời thêm ai khác.

Với Bố già, tôi thấy mình lãi nhiều. Dù làm nghề đã lâu, kết hợp với người trẻ có năng lượng tươi mới và sáng tạo độc đáo, tôi học hỏi được nhiều thứ. Trấn Thành không ngại ai, ép mọi người làm đến tận cùng, miễn đạt được hiệu quả. Làm với Trấn Thành, tôi tự thấy mình phải khó tính và quyết liệt hơn với diễn viên và êkíp của mình“.

Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành - Ảnh 3

Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành - Ảnh 4
Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành.

Trước những lời nhận xét của người anh Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành đã xúc động rớt nước mắt. Anh tâm sự, từ xưa cho đến nay anh chưa bao giờ được người anh nào khen mình nhiều như vậy cả, cho nên hiện tại và sau này anh sẽ luôn kính trọng Vũ Ngọc Đãng.

“Tôi chưa bao giờ thấy một người đàn anh nào nói về đứa em mình như vậy cả. Anh thật sự làm em quá xúc động và càng thấy kính trọng anh. Cảm ơn anh đã luôn đồng hành và dành những lời ưu ái này cho em. Mãi nhận respect từ nơi em nhé – anh Vũ Ngọc Đãng".

Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành - Ảnh 5
Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù đến ngày 12/3 mới công chiếu, nhưng Trấn Thành đặc biệt đã có 3 ngày sneakshow từ 5/3 – 8/3 dành cho những khán giả đặc biệt quan tâm và muốn sớm thưởng thức bộ phim điện ảnh “Bố Già" của nam MC. Tính đến tối ngày 6/3, “Bố Già" đã chạm mốc doanh thu hơn 33 tỷ đồng, trở thành bộ phim điện ảnh Việt mở màn doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành - Ảnh 6
Trấn Thành cùng đoàn phim Bố già chiếu ra mắt hôm 4/3.

Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành - Ảnh 7
Anh xúc động khi chia sẻ về bộ phim.

Bố già phiên bản điện ảnh vẫn lấy chủ đề về gia đình, làng xóm tương tự như phiên bản web drama, nhưng nội dung được xây dựng hoàn toàn khác. Trong dự án, anh mời Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn cho Bố già để anh có thể tập trung diễn xuất nhân vật hơn, thay vì ôm đồm, làm nhiều vai trò và có thể dẫn tới sự không ưng ý như các sản phẩm trước.

Nguồn tổng hợp