Vụ mẹ ôm 2 con bỏ nhà đi sau cãi nhau: Tìm thấy thi thể thứ 2

Hai thi thể trong vụ mẹ ôm 2 con bỏ nhà đi sau khi cãi nhau đã được tìm thấy, đó là người mẹ 24 tuổi và cháu bé 7 tuổi là con gái lớn.

Thông tin mới nhất vụ việc mẹ chở 2 con đi khỏi nhà sau khi cãi nhau với gia đình, khoảng 15h30′ ngày 15/1, ông Nguyễn Văn Côn – Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh xác nhận đã tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu K13.

Danh tính người mẹ là chị N.T.H.N. (24 tuổi) ngụ tại ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu cùng hai con nhỏ là cháu N.N.T.A. (7 tuổi) và N.N.B.T. (4 tuổi). Hiện tại, người con thứ 2 vẫn chưa tìm thấy.

Vụ mẹ ôm 2 con bỏ nhà đi sau cãi nhau: Tìm thấy thi thể thứ 2 - Ảnh 1
Hiện trường tìm kiếm thi thể 3 mẹ con mất tích trong vụ việc.

Theo Báo Giao Thông, anh T. (chồng cũ chị N.) cho biết, khoảng 21h55 ngày 14/1, chị N, đăng trên Facebook dòng trạng thái không tốt. Gia đình anh T. thấy điềm không lành nên gọi cho N. nhưng không thành, nên gia đình chị N. tổ chức tìm kiếm.

Đến khuya cùng ngày, gia đình phát hiện xe máy BKS: 70B1: 885.41cùng đôi dép của N. để trên bờ Nam kênh K13 (kênh Tây) nên gọi điện báo công an.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh đã triển khai tổ chức tìm kiếm những người mất tích.

Thi thể chị N. được tìm thấy cách nơi xảy ra tai nạn 31m hướng về cầu K13. Một thi thể khác được cho là con gái của chị N. được tìm thấy sau đó.

Trước đó, báo Tuổi trẻ đưa tin, chiều 14/1 một vụ việc thương tâm xảy ra tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Chị N.T.H.N. (24 tuổi) ngụ tại ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu sau khi cãi nhau với gia đình đã dùng xe máy chở theo 2 con nhỏ là cháu N.N.T.A. (7 tuổi) và N.N.B.T. (4 tuổi) bỏ đi.

Vụ mẹ ôm 2 con bỏ nhà đi sau cãi nhau: Tìm thấy thi thể thứ 2 - Ảnh 2
Hiện trường kênh thuộc khu vực xã Tân Hà, huyện Tân Châu

Sợ chị N. nghĩ quẩn làm liều, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi, khoảng 23 giờ cùng ngày gia đình phát hiện chiếc xe máy của chị N. dựng trên bờ kênh Tây thuộc địa phận xã Bàu Năng nhưng không 3 mẹ con đâu.

Sau khi nhận được thông báo từ người nhà chị N. cơ quan chức năng đã huy động lực lượng tìm kiếm.