Vũ Khắc Tiệp thừa nhận thuê biệt thự sống ảo chứ không xây

Dường như đã quá mệt mỏi về những nghi vấn, soi xét của khán giả, Vũ Khắc Tiệp chính thức thừa nhận bản thân sống ảo. 

Ngọc Trinh sở hữu ngôi biệt thự 50 tỷ đồng thì bạn thân Vũ Khắc Tiệp cũng đâu chịu thua kém. Những tháng gần đây, Vũ Khắc Tiệp liên tục nhá hàng đang xây dựng biệt thự ven sông siêu rộng và lộng lẫy như lâu đài với diện tích 1800m2 tại 1 khu đất có giá đắt đỏ ở Quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên, trong quá trình cơ ngơi hoành tráng đang thi công, Vũ Khắc Tiệp phải lên tiếng phân trần vì bị dính "phốt" chỉ thuê đất để xây biệt thự sống ảo.

Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhá hàng biệt thự triệu đô

Cho đến tối ngày 23/6, Vũ Khắc Tiệp khoe toàn cảnh căn biệt thự hoành tráng, cấu trúc tựa như một lâu dài màu trắng. Được biết, anh đã đầu tư nhiều tiền để thay đổi toàn bộ diện mạo biệt thự trước đó để có không gian "sang chảnh" hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc và nhắc đến ồn ào nợ nần mỗi khi Vũ Khắc Tiệp khoe nhà thậm chí còn có tin đồn anh không phải là chủ nhân sở hữu nơi ở hoành tráng này.

Ông bầu Ngọc Trinh thừa nhận thuê biệt thự

Đáp lại tài khoản có ý "cạnh khoé", Vũ Khắc Tiệp có cách trả lời cho vừa lòng đối phưng. Tuy nhiên, câu trả lời của anh khiến nhiều người bật ngửa. "Ông bầu" của các "chân dài" cho biết: "25 triệu/1 tháng. Dịch nên giá thuê cũng rẻ em ơi". Tuy nhiên, có thể đây cũng chỉ là lời nói đùa của ông bầu để đáp lại câu hỏi có phần mỉa mai của antifan.

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận biệt thự 1800m2 là "đi thuê" với giá siêu rẻ 

Nơi này sẽ là địa điểm dành cho các sự kiện mà Vũ Khắc Tiệp cùng dàn "chân dài" tưng bừng với nhau. Để sở hữu bất động sản hoành tráng như vậy, chắc chắn chủ nhân phải chi rất nhiều tiền. Vì vậy, Vũ Khắc Tiệp đã thành công trong khoản sống ảo đối với khán giả suốt 2 tháng qua.

Từ 2 tháng trước Vũ Khắc Tiệp đăng tải hàng loạt story ghi lại cảnh bắt đầu cho đội ngũ thợ xây hoàn thiện một số khu vực.

Trước đó khi vướng tin đồn nợ nần tiền tỷ, Vũ Khắc Tiệp cho hay: "Một doanh nghiệp mà không nợ không phải là doanh nghiệp. Tôi lại là người đứng đầu một con thuyền. Nếu nói nợ là xấu thì cả đất nước Việt Nam này nợ.

Thu nhập của tôi không cố định theo tháng. Có những lúc tôi trúng "một quả" về bất động sản, tôi có rất nhiều tiền nhưng không nói cụ thể được. Chỉ biết là số tiền này đủ để tôi làm vlog về du lịch suốt 1 năm" - Vũ Khắc Tiệp khẳng định.

Nguồn: Tổng hợp