Vũ Khắc Tiệp kêu gọi casting ở 3 thành phố thì đều liên quan Covid-19

Vũ Khắc Tiệp mới chỉ nhắc tên Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thì cả 3 tỉnh này đều có những ảnh hưởng nhất định bởi dịch Covid-19.

Hiện tại, Việt Nam đang tích cực chống dịch Covid lần 4 và tất nhiên 'Đại sứ cách ly' Vũ Khắc Tiệp vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Nguyên nhân là bởi anh đã trải qua gần 10 lần cách ly, 3 lần bùng dịch trước anh đều có liên quan đến, thậm chí còn bị cho là xuất hiện ở đâu thì ở đó bị Covid. Lục lại Facebook của ông bầu quê Nam Định, nhiều dân mạng giật mình khi mới đây anh đã kêu gọi casting người mẫu ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Bức ảnh đang được dân mạng bàn tán xôn xao

Ngay lập tức, dân mạng đã thi nhau vào bình luận, cắt ghép các chỉ thị chống Covid-19 gắt gao từ 3 tỉnh thành này. Không ít người cho rằng Vũ Khắc Tiệp chỉ cần check-in hoặc nhắc đến tên thôi thì cũng đủ khiến địa danh đó 'gặp nạn'. 1 dân mạng hài hước nhận định anh chính là 'Đại sứ toàn cầu của brand Covid-19' và cần phải theo dõi lịch trình của Vũ Khắc Tiệp để tránh xa.

Vũ Khắc Tiệp đã trở thành Đại sứ toàn cầu
Không ít người khuyên ông bầu nên chuyển sang nước ngoài sinh sống

Vũ Khắc Tiệp đã được cộng đồng mạng trao cho danh hiệu "Đại sứ cách ly" bởi trước đó ông bầu đã trải qua gần 10 lần cách ly. Từ tự cách ly sau khi từ Ý trở về, đến cách lý tập trung tại Cát Lái (Quận 2). Sau khi trở về từ khu cách ly tập trung, một lần nữa Vũ Khắc Tiệp lại phải cách ly do chung cư bị phong tỏa. Sau đó, anh cũng trải qua nhiều lần cách ly toàn xã hội do nhà nước ban hành chỉ thị.

Khắc Tiệp từng phải đi cách ly tập trung
Anh check-in ở đâu thì ở đó bị Covid-19
Nhiều người trêu đùa rằng ông trùm chân dài này nên ở nhà!
Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983 tại Nam Định, anh còn được biết đến với biệt danh "ông trùm giới chân dài", là giám đốc của công ty chuyên đào tạo và cung cấp người mẫu tại Việt Nam. Cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp bao phủ bởi lớp hào quang xa hoa với những lần chi tiền tỉ chỉ để du lịch. Anh cũng vướng không ít ồn ào 'sống ảo' vì nợ nần chồng chất.

Nguồn: Tổng hợp