Vụ hỏa họa thiêu rụi căn nhà ở TP.HCM, khiến cháu bé 4 tuổi mồ côi mẹ

Vụ hỏa hoạn xảy ra ở Bình Long, quận Tân Phú, TP.HCM, vào rạng sáng ngày 2/6. Dù cảnh sát cứu hộ tìm cách đưa được 3 người trong gia đình thoát ra nhưng người mẹ đã tử vong.

Báo Thanh Niên đưa tin, sáng ngày 2/6, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đơn vị vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà xảy ra tại hẻm 102 Bình Long, làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Quảng cáo
Vụ hỏa hoạn khiến 1 người chết, 2 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 0 giờ ngày 2/6, người dân phát hiện khói lửa nghi ngút bốc ra từ một căn nhà nằm trên con hẻm 102 Bình Long (quận Tân Phú, TPHCM) nên hô hoán.

Nhiều người dùng nước, bình chữa cháy tiếp cận nhưng không thành công. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ quận Tân Phú cùng Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều khoảng 20 cán bộ chiến sĩ đi trên 5 xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường.

Cảnh sát trèo lên mái nhà tìm cách chữa cháy từ bên trên.

Sau khi tiếp cận được căn nhà, 3 nạn nhân được giải cứu là anh H.V.M. (SN 1993), N.T.T. (SN 1998, là vợ anh M.) và cháu H.N.A.D. (SN 2017, là con của anh M. và chị T.).

Tuy nhiên, chị T. đã tử vong, còn anh M. và cháu D. được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Theo thông tin ghi nhận được, bé D. bị bỏng diện tích khoảng 10%.

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ cháy

Được biết, gia đình anh M. thuê căn nhà này để bán đàn guitar. Thời điểm vụ việc xảy ra, anh M. bồng con nhỏ lên hướng mái nhà nên thoát chết. Riêng người vợ không kịp thoát thân nên đã tử vong.

Lửa thiêu rụi nhiều tài sản trong căn nhà.

Hiện Công an quận Tân Phú vẫn đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.!