Vũ Hà: Tôi chỉ xem Trấn Thành, Trường Giang diễn, không xem Hari Won

Vũ Hà tiết lộ bí quyết trẻ lâu của mình, nhắc đến Trấn Thành và Trường Giang. Anh dành lời khen cho tài năng diễn xuất của hai đàn em.

Mới đây, chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Vũ Hà, Trương Quỳnh Anh, Liz Kim Cương, Liên Bỉnh Phát, Hùng Thuận.

Vũ Hà: Tôi chỉ xem Trấn Thành, Trường Giang diễn, không xem Hari Won - Ảnh 1
Trong đó, nổi bật nhất là ca sĩ Vũ Hà, dù đã gần 50 tuổi nhưng anh vẫn giữ được ngoại hình, tính cách đầy trẻ trung, hiện đại.

Anh liên tục nhảy múa, ca hát một cách đầy nhí nhảnh tại chương trình và đùa giỡn mọi người với năng lượng tràn đầy, đem lại không khí vui tươi. Trường Giang tỏ ra bất ngờ và hỏi: “Tôi không hiểu vì sao anh Vũ Hà lại trẻ hoài không già như vậy?".

Vũ Hà liền hé lộ bí quyết giữ gìn thanh xuân ít ai biết của mình: “Dễ lắm mọi người ạ. Tôi có một bí quyết rất đơn giản.

Vũ Hà: Tôi chỉ xem Trấn Thành, Trường Giang diễn, không xem Hari Won - Ảnh 2

Cứ tối đến tôi xem Trấn Thành, sáng dậy xem Trường Giang diễn là cười nhiều, tươi trẻ. Nhưng tôi chỉ xem Trấn Thành, Trường Giang diễn, không xem Hari Won".

Hari Won nghe vậy không hề tỏ ra giận dữ hay buồn phiền. Cô vẫn vui vẻ đáp lại một cách đầy tế nhị:

Không sao đâu anh Vũ Hà ạ. Anh không cần phải xem em diễn vì vợ chồng là một. Anh chỉ cần xem Trấn Thành là có gì đó liên quan đến em, góp phần giúp em lụm được tiền rồi.  Anh xem Trấn Thành chứng tỏ chồng em làm việc tốt. Phải có một người vợ làm nội trợ tốt, ở nhà hỗ trợ cho chồng như em thì chồng em mới đi làm kiếm tiền được như thế chứ".

Trường Giang lên tiếng: “Tôi nghe Hari Won nói mà chẳng hiểu gì".

Vũ Hà: Tôi chỉ xem Trấn Thành, Trường Giang diễn, không xem Hari Won - Ảnh 3

Vũ Hà hiểu ý Hari Won nên giải thích hộ đàn em: “Ý của Hari Won là đằng sau một người đàn ông thành công luôn cần có một người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp. Giống như đằng sau Trường Giang có Nhã Phương thì đằng sau Trấn Thành có Hari Won đấy".

Tiếp đó, anh chia sẻ thêm: “Tôi không biết phải giải thích sao về sự trẻ lâu của tôi nhưng tôi luôn giỡn cho mọi người vui.

Khi mọi người xung quanh vui vẻ thì tôi cảm thấy nguồn năng lượng tích cực từ họ lây sang tôi. Có lẽ vì thế mà tâm hồn tôi lúc nào cũng trẻ trung. Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ biết nổi cáu hay giận ai".