Đã tìm ra nữ hiệp sĩ xinh đẹp "cầm tuýp" can ngăn tài xế ô tô thúc gối đánh anh shipper

"Cầm tuýp" ngăn cản tài xế ô tô đánh đập shipper, cô gái trẻ nhanh chóng được dân mạng truy lùng info vì hành động đẹp.

Sáng nay, một vụ va chạm giao thông dẫn tới ẩu đả tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đang gây xôn xao mạng xã hội. Trong lúc mọi người bàn tán xôn xao ai đúng ai sai và chỉ trích cách hành xử bạo lực của người tài xế điều khiển chiếc ô tô mang biển số BSK 30E 266.xx thì một số "thám tử" Facebook đã truy lùng được trang cá nhân của cô gái mặc áo xanh nõn chuối "cầm tuýp" can ngăn tài xế đánh đập shipper.

Vụ tài xế đánh shipper kết thúc chỉ khi có sự can thiệp của cô gái áo xanh nõn chuối.

Được biết, khi xảy ra vụ việc, rất nhiều người xung quanh cũng xúm lại ngăn cản hai bên nhưng khá bất lực, vì người tài xế đang lúc có men rượu trong người nên sức mạnh khá ghê gớm. Trước tình thế đó, một "nữ hiệp sĩ" đeo kính, mặc áo xanh nõn chuối, quần đen đã dũng cảm "nhảy vào giữa trận chiến" với chiếc "tuýp" trên tay.

Dù không biết cô nàng đã nói gì nhưng theo người chứng kiến kể lại thì sự việc ẩu đả do va chạm xe cộ đã chấm dứt khi có mặt của "nữ hiệp sĩ".

Dan mạng tìm ra info của nữ hiệp sĩ.

Trước hành động đẹp đó, một số cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra trang Facebook cá nhân của cô nàng. Theo tìm hiểu, cô có nicknam là B. B. hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Lướt Facebook của B.B., không ít người đã "choáng ngợp' trước vẻ đẹp quyến rũ, nóng bỏng của của nữ hiệp sĩ. Chẳng ai nghĩ tới một cô gái trong mong mảnh, xinh đẹp như vậy lại có đủ can đảm để can ngăn vụ đánh nhau giữa hai người đàn ông.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ hiệp sĩ "cầm tuýp' can ngăn hai người đàn ông ẩu đả "không phải dạng vừa đâu"
Dũng cảm là vậy, cô nàng còn sở hữu một thân hình nóng bỏng.
Không chỉ xinh đẹp, B.B. còn sở hữu nhiều tài lẻ
Qua trang cá nhân của B.B. có thể thấy cô nàng rất chăm chút vẻ ngoài nhưng không quá điệu đà.
Ở môi trường nào thì cô sẽ làm đẹp đúng với môi trường đó.
Xinh đẹp và sở hữu hình ảnh chất lừ nên trang cá nhân của B.B lại thêm hành động đẹp xảy ra hôm nay nên B.B. thu hút rất nhiều lượt Follow.

Nguyễn Liên/TH