Vụ chủ trọ đuổi khách: Cô gái không trả tiền 5 tháng còn thách thức

Theo chia sẻ của người quay clip, trong quá trình ở trọ, cô gái hay gây mất an ninh trật tự, không đóng tiền nhà nhưng lại có thái độ thách thức đòi báo công an.

Cách đây ít hôm mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị chủ nhà ném đồ đuổi đi vì đóng thiếu tiền trọ. Được biết, sự việc xảy ra tại dãy trọ của ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi) trên đường Bình Thành, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Quảng cáo

Clip: Cô gái bị người đàn ông ném đồ đạc không cho ở

Theo tìm hiểu chủa báo Pháp luật TP.HCM, người đăng tải đoạn clip là chị N. (23 tuổi, quê Kiên Giang), sự việc được ghi lại vào ngày 24/7, nữ khách trọ bị đuổi là chị H.B.T. (quê Quảng Trị).

Chị N. cho biết, T. đã thuê phòng ở đây từ lâu, chị này hay gây mất an ninh trật tự dù được chủ nhà nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn tái diễn. Thậm chí T. còn có thái độ thách thức, đòi báo công an và cho rằng ông không có quyền đuổi chị ra khỏi phòng trọ.

Chủ nhà trọ yêu cầu người phụ nữ phải rời khỏi. Ảnh cắt từ clip

“Ông H. có giảm tiền phòng và tiền điện, nước cho những người thuê trọ. Thái độ của chị T. làm cho ông bức xúc nên mới làm như vậy”, chị N. nói.

Về phía chủ nhà, ông H. cho hay, sau khi thuê trọ, chị T. nhiều tháng xin nợ tiền phòng: “Nợ tiền phòng nhưng T. có thái độ thách thức, gây rối, đòi báo công an... chứ tôi không đến nỗi nhẫn tâm đuổi chị ra khỏi phòng trong khi dịch COVID-19 làm nhiều người rất khó khăn" - ông H nói.

Người chủ nhà cũng thừa nhận mình chưa chuẩn mực khi nói tục, chửi bậy, vứt quần áo của người thuê phòng. Nhưng cũng chỉ vì quá bức xúc.

Hiện thông tin sự việc đã được lãnh đạo phường Bình Hưng Hoà B (quận Bình Tân, TP.HCM) nắm bắt.

Vị lãnh đạo này cho hay, ngày 25/7, người chủ đã ra phương án hỗ trợ toàn bộ lộ phí về quê hoặc số tiền 1,4 triệu đồng để chị T. thuê nhà trọ khác, tuy nhiên người phụ nữ bật khóc và không chấp thuận. Được biết, hiện Công an phường Bình Hưng Hòa B đã làm việc với các bên liên quan để tìm hướng giải quyết vụ việc.

Tông Hợp