Vụ cắt "của quý" người chồng: Lừa lấy ảnh "nóng" rồi ép con riêng của vợ phải QH

Để quan hệ tình dục được với cháu bé, Hoan tạo một tài khoản facebook giả để tán tỉnh rồi lừa cháu gửi ảnh “nóng” cho hắn. Sau khi có được ảnh, Hoan uy hiếp cháu gái phải quan hệ với hắn trong suốt thời gian dài, nếu không sẽ tung ảnh của cháu.

Liên quan đến vụ án vợ cắt “của quý” của chồng tại Sơn La, hiện Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo điểm D, khoản 2, Điều 144 Bộ luật hình sự.

Cơ quan công an bước đầu đã xác định được thủ đoạn của Nguyễn Văn Hoan nhằm “chiếm đoạt” con riêng của vợ là chị Hà Thị N. (36 tuổi, xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu).

Cụ thể, theo hồ sơ vào khoảng tháng 8/2020, do có ý muốn quan hệ tình dục với cháu L. (SN 2007, là con riêng của chị N.), Hoan đã tạo một tài khoản facebook tên là “Hoàng Long” để nói chuyện, tán tỉnh cháu L. qua mạng xã hội.

Cơ quan công an đã khởi tố bị can, bắt tam giam Nguyễn Văn Hoan.

Qua vài lần nói chuyện, Hoan đề nghị L. chụp ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu L. để gửi qua tài khoản “Hoàng Long”. Tiếp đó, Hoan lưu vào điện thoại.

Sau đó, Hoan sử dụng facebook chính của mình để gửi ảnh và video nhạy cảm đến tài khoản facebook của L. rồi dọa sẽ đăng ảnh và video của cháu lên mạng xã hội để ép buộc L. phải cho quan hệ tình dục.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên mạng xã hội nên L. đã đồng ý. Từ ngày 26/8/2020 đến ngày 19/3/2022, Hoan đã nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm đó để ép buộc L. cho Hoan quan hệ tình dục khi chị N vắng nhà.

Khu vực nơi chị N. sinh sống dân cư thưa thớt.

Thời gian gần đây, chị N. thường xuyên bị mất tiền nên sáng 19/3/2022, chị lắp camera ở đầu giường ngủ. Đến khoảng 14h cùng ngày, chị N về nhà để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì phát hiện video cảnh chồng là Nguyễn Văn Hoan có hành vi quan hệ tình dục với con gái tại giường ngủ của mình.

Do quá uất ức, đến đêm ngày 19/3, chị N. đã dùng dao cắt “của quý” của chồng sau đó đến cơ quan Công an tự thú, còn Nguyễn Văn Hoan được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Từ những chứng cứ thu thập được, Công an huyện Yên Châu đã có đủ căn cứ chứng minh hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hoan.

Ngay sau khi đối tượng đã ổn định sức khỏe và xuất viện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu đã thi hành lệnh bắt đối tượng Hoan để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.