Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn, phát hiện chiếc giường cưới 30 năm mới tháo ra đánh sạch và sơn lại. Toàn bộ chuôi dao trong nhà được làm mới, camera bị tháo.  

Liên quan đến vụ việc cặp vợ chồng ở Thanh Hóa bỗng mất tích bí ẩn, hiện cơ quan Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 1
Những vết máu được phát hiện.

Theo đó, mặc dù nhà bán gas nhưng từ nhiều tháng trước đã không còn đầu tư thêm hàng. Ông Nguyễn Văn Th (anh trai ông Nguyễn Văn Thanh) và nhiều thành viên trong gia đình biết trong một cuộc điện thoại, bà Nga (vợ ông Nguyễn Văn Thanh) nói rằng cả hai vợ chồng bà đang ở trong Vinh.

Trong cùng hôm đó xuất hiện một bức thư theo dấu bưu điện gửi từ Hà Nội đến địa chỉ ông Thanh nhưng nét chữ lại giống chữ bà Nga.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 2
Vị trí nới camera an ninh của gia đình bị tháo.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 3
Chỗ bình rượu mới được di chuyển vào vị trí kê giường ngủ.

Tại căn nhà nơi vợ chồng ông Thanh sống có nhiều vết máu cũ, tất cả chuôi dao trong nhà đều được làm mới. Chiếc giường cưới 30 năm được tháo ra sơn mới. Điểm đáng nghi là những bình rư.ợ.u được đặt thay vào nới giường ngủ đã di chuyển.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 4
Toàn bộ chuôi dao được làm mới.

Anh Cao Văn Hai (cháu ông Nguyễn Văn Thanh) bày tỏ nghi vấn: “Lẽ ra bà Nga phải là người lo lắng, hợp tác với gia đình nhà chồng để đi tìm chồng nhưng ở đây thì ngược lại và biểu hiện khiến gia đình tôi nghi ngờ việc ông Thanh mất tích có liên quan đến bà Nga. Sau khi gia đình báo công an, bà Nga cũng đã biến mất.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 5
Quần áo của ông Thanh bị đốt bỏ, chỉ còn lại một số đồ mới.

Một dấu hiệu khác nữa là tại nhà ông Thanh, sau khi ông này mất tích, bà Nga đã tháo giường cưới 30 năm của ông bà này, đánh sạch và sơn lại, ngoài ra còn có vết bầm lớn trên thành giường, có vết da.o ch.ặt ở đó. Bà Nga còn mua 6 chai nước tẩy sàn để ở nhà".

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 6
Chiếc giường được lau sạch và sơn lại.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 7
Vết dao chặt ở thành giường.

Cũng theo thân nhân người mất tích, ông Thanh vốn là người hiền lành, không dính vào tệ nạn xã hội nào, nhưng bà Nga lại đang nợ tiền của rất nhiều người. Cả hai kết hôn 30 năm nhưng vẫn chưa có con tuy nhiên cả hai lại ít xảy ra xích mích.

Như đã thông tin trước đó, ngày 14/3, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cặp vợ chồng mất tích là ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, Thanh Hóa) và bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông thanh).

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 8
Vợ chồng ông Thanh không nhập thêm hàng từ nhiều tháng trước.

Như đã thông tin trước đó, ngày 14/3, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cặp vợ chồng mất tích là ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, Thanh Hóa) và bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông thanh).

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 9
Nhà ông Thanh và bà Nga.

Cũng theo lời khai của phía bên gia đình ông Thanh, anh em bên nội đã nhận được tin nhắn từ ông Thanh với nội dung: “Cậu đang ở BV Phụ Sản Hà Nội có điều khó nói nên các cháu hiểu cho cậu” sau đó gọi lại thì không liên lạc được.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 10
Vợ chồng ông Thanh mất tích đã khiến xóm làng vô cùng lo lắng.

Có quá nhiều điểm bất thường nên gia đình ông Thanh đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng nhờ điều tra, giải quyết.

Nhận được đơn trình báo của nhà ông Thanh, ngày 2/3 công an huyện Hậu Lộc đã mời những người có liên quan lên làm việc, lấy lời khai.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 11
Ông Thanh được nhận xét là người hiền lành thương vợ.

Tại trụ sở công an, người nhà ông Thanh cho biết trước khi mất tích ông Thanh vẫn đang làm quản lý tại Công ty gas Việt Pháp và không có biểu hiện gì bất thường.

Ngày 2/3, Công an huyên Hậu Lộc mời bà Nga (vợ ông Thanh) và những người thân trong gia đình đến trụ sở công an lấy lời khai từng người để làm rõ việc ông Thanh mất tích.

Kết thúc buổi làm việc lúc 22h đêm cùng ngày, công an tiếp tục yêu cầu bà Nga tiếp tục đến trụ sở công an làm việc sáng hôm sau. Tuy nhiên, sáng ngày 3/3, thì bà Nga đã rời khỏi địa phương, nhưng vẫn liên lạc với gia đình và điều tra viên phụ trách vụ án. Tuy nhiên từ ngày 5/3 đến thời điểm hiện tại, không ai liên lạc được với người phụ nữ này.

Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, đã có manh mối mới - Ảnh 12
Ngôi nhà của hai vợ chồng ông Thanh và bà Nga

Theo trưởng thôn nơi vợ chồng ông Thanh sinh sống cho biết: “Sau thời điểm ông Thanh mất tích, hàng xóm cũng phát hiện một số dấu hiệu khác lạ như bà Nga bỗng dưng chùi nhà, lau giường. Sau đó gia đình bên nội nhận được tin nhắn từ số điện thoại ông Thanh. Nhưng xác định ông Thanh hay người khác nhắn thì không thể biết

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.