Vợ Xuân Bắc từng tuyên bố ly hôn nếu chồng làm giám đốc nhà hát kịch

Lời tuyên bố trong quá khứ của vợ Xuân Bắc đang được cư dân mạng đào lại sau khi chồng cô vừa trở thành Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Ngày 14/1 vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra quyết định bổ nhiệm NSƯT Xuân Bắc vào vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Sau khi thông tin chính thức được công bố, anh đã nhận được vô số lời chúc mừng của các đồng nghiệp và khán giả. Tuy nhiên, nhân dịp này, người hâm mộ cùng đào lại một phát ngôn trong quá khứ của vợ Xuân Bắc bởi sự trùng hợp không ngờ.

Vợ Xuân Bắc từng tuyên bố ly hôn nếu chồng làm giám đốc nhà hát kịch - Ảnh 1
Xuân Bắc trở thành Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam.

Vợ Xuân Bắc từng tuyên bố ly hôn nếu chồng làm giám đốc nhà hát kịch - Ảnh 2

Theo đó, bà xã của danh hài từng tuyên bố sẽ bỏ chồng nếu anh được lên sếp lớn – cụ thể ở đây là chức giám đốc nhà hát kịch Việt Nam. Khi đó, vợ Xuân Bắc từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm không muốn ông xã làm Giám đốc và thậm chí còn khẳng định sẽ ly hôn nếu chồng ngồi ghế Giám đốc.

Vợ Xuân Bắc từng tuyên bố ly hôn nếu chồng làm giám đốc nhà hát kịch - Ảnh 3

“Tôi xin trích đúng câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: “Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc” – chị Hồng Nhung tuyên bố.

Vợ Xuân Bắc từng tuyên bố ly hôn nếu chồng làm giám đốc nhà hát kịch - Ảnh 4Vợ Xuân Bắc từng tuyên bố ly hôn nếu chồng làm giám đốc nhà hát kịch - Ảnh 5

Nguyên nhân vợ Xuân Bắc không muốn chồng làm Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam được cho là xuất phát từ lùm xùm của chị với cố NSND Anh Tú. Vài năm trước, Hồng Nhung từng chia sẻ việc chị bị Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam khi đó là NSND Anh Tú gạt ra khỏi hội đồng chấm thi tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Vợ Xuân Bắc từng tuyên bố ly hôn nếu chồng làm giám đốc nhà hát kịch - Ảnh 6Vợ Xuân Bắc từng tuyên bố ly hôn nếu chồng làm giám đốc nhà hát kịch - Ảnh 7

Tuy nhiên, theo số đông người hâm mộ, tuyên bố khi xưa của vợ Xuân Bắc chỉ mang tính trào phúng, giả thiết, không thể tính là phát ngôn chính thức và cũng không có ẩn ý tiêu cực. Hiện tại, chị Hồng Nhung lui về hậu trường hỗ trợ chồng và chăm sóc các con.

Thông tin về NSƯT Xuân Bắc

Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Bắc, sinh năm 1976 tại Việt Trì, Phú Thọ. Anh từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Xuân Bắc nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông. Sau này, anh được khán giả yêu thích qua các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Táo Quân. Bên cạnh diễn xuất, Xuân Bắc còn gây ấn tượng với vai trò MC của một số chương trình truyền hình như Đuổi hình bắt chữ, Hỏi xoáy đáp xoay, Ơn giời! Cậu đây rồi. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào đầu năm 2016.

Nguồn: Tổng hợp