Vợ Xuân Bắc nhắn tin ngọt ngào khi chồng thành Giám đốc Nhà hát Kịch

Sau khi bị đào bới phát ngôn bỏ chồng, mới đây vợ Xuân Bắc đã chia sẻ tin nhắn ngọt ngào của mình với Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Những ngày vừa qua, Xuân Bắc nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả khi nhậm chức mới. Cụ thể, NSƯT Xuân Bắc được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam; được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố vào ngày 14/11 vừa qua. Trước đó, anh giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam từ tháng 9/2016.

Xuân Bắc trở thành Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam.

Sau khi có quyết định thăng chức, dân mạng cũng quan tâm hơn đến cuộc sống của gia đình 'Nam Tào'. Một phát ngôn trước đó của vợ Xuân Bắc cũng đã bị đào xới lại, cụ thể chị Hồng Nhung cho biết sẽ ly dị nếu chồng làm Giám đốc: "Tôi xin trích động câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: “Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc”.

Vợ Xuân Bắc từng không muốn chồng làm Giám đốc

Dường như biết được mọi người đang hiểu sai về cuộc sống gia đình mình không được cơm lành canh ngọt, mới đây, vợ Xuân Bắc đã chia sẻ tin nhắn cực tình cảm của 2 vợ chồng. Cụ thể, trong cuộc trò chuyện Xuân Bắc nhắn nhủ vợ hãy thông cảm cho mình vì công việc bận rộn. Đáp lại, Hồng Nhung cho biết chị rất vô tư, vẫn yêu chồng và mong anh sự gìn sức khỏe. Chị còn hài hước cho rằng bản thân mình tình cảm, không hề khô khan như nhiều người tưởng.

Tin nhắn ngọt ngào của vợ chồng 'Nam Tào'

Nhiều người cho rằng qua tin nhắn này có thể thấy tình cảm của vợ chồng Xuân Bắc vẫn rất mặn nồng dù trải qua không ít lời đồn thổi. Hiện tại chị Hồng Nhung đã lui về hậu phương, chăm sóc ba con để chồng yên tâm cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Có ý kiến còn cho rằng, chuyện phát ngôn ly hôn trước đó của chị là trong một ngữ cảnh cụ thể, ở một thời gian cụ thể nên không thể áp đặt với hiện tại được. Hơn nữa đó cũng chỉ là câu nói giả thiết, không mang tính chính thức và cũng không có ẩn ý tiêu cực.

Hai vợ chồng vẫn rất tình cảm và ngọt ngào
Vợ Xuân Bắc lui về hậu phương chăm sóc chồng con

Thông tin về NSƯT Xuân Bắc

Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Bắc, sinh năm 1976 tại Việt Trì, Phú Thọ. Anh từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Xuân Bắc nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông. Sau này, anh được khán giả yêu thích qua các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Táo Quân. Bên cạnh diễn xuất, Xuân Bắc còn gây ấn tượng với vai trò MC của một số chương trình truyền hình như Đuổi hình bắt chữ, Hỏi xoáy đáp xoay, Ơn giời! Cậu đây rồi. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào đầu năm 2016.

Nguồn: Tổng hợp