Vợ Vân Quang Long chuyển lại cho bố mẹ chồng 100 triệu

Vợ Vân Quang Long cho biết cô chưa nhận được tiền từ nhóm nghệ sĩ. Đồng thời, Linh Lan mong muốn số tiền gần 100 triệu này sẽ chuyển lại cho bố mẹ chồng. 

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ tang lễ của nam ca sĩ Vân Quang Long nhưng cả showbiz dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai.  Sau khi tang lễ của cựu thành viên nhóm 1088 hoàn tất, những người anh em thân thiết, bạn bè đồng nghiệp đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long.

Vợ Vân Quang Long chuyển lại cho bố mẹ chồng 100 triệu - Ảnh 1
Các nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long.

Chiều 15/3, nhóm nghệ sĩ gồm Phan Đinh Tùng, Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du đã về Đồng Tháp trao lại gia đình Vân Quang Long số tiền từ đêm nhạc tưởng nhớ. Con số 280 triệu đồng sẽ chia 3 phần: Gửi bố mẹ Vân Quang Long, gửi các bé Lê Trác Kỳ, Lê Trác Hy (con của Vân Quang Long và người vợ đầu Ái Vân), cuối cùng là gửi bé Helen (con của Vân Quang Long và người vợ thứ hai Linh Lan).

Vợ Vân Quang Long chuyển lại cho bố mẹ chồng 100 triệu - Ảnh 2

Vợ Vân Quang Long chuyển lại cho bố mẹ chồng 100 triệu - Ảnh 3
Nghệ sĩ chia sẻ tin nhắn của vợ cả Vân Quang Long

Tuy nhiên trong buổi gặp mặt chiều 15/3, do bận công việc gia đình nên chị Vân đã uỷ quyền toàn bộ phần tiền mà mình nhận được (93,33 triệu đồng) cho bố mẹ của Vân Quang Long. Trong đoạn tin nhắn được nhóm nghệ sĩ công khai với báo chí, vợ đầu của cựu thành viên nhóm 1088 viết: “Anh ơi do hai con của em đang trong đợt thi giữa học kỳ nên em không về được. Mọi chuyện ông bà nội đại diện cho hai cháu nhe anh. Em cảm ơn anh nhiều lắm ạ!”.

Vợ Vân Quang Long chuyển lại cho bố mẹ chồng 100 triệu - Ảnh 4
Lâm Vũ đã chính thức trao số tiền 186 triệu đồng cho mẹ của Vân Quang Long qua hình thức chuyển khoản.

Vợ Vân Quang Long chuyển lại cho bố mẹ chồng 100 triệu - Ảnh 5
Đến tối ngày 15/3, nhóm nghệ sĩ đã chuyển khoản thành công cho phần của bố mẹ Vân Quang Long và vợ đầu Lê Vân

Dẫu vậy, nhóm nghệ sĩ, cụ thể Phan Đình Tùng đã có cuộc điện thoại chia buồn với Linh lan và bé Helen. Nam ca sĩ cho biết, số tiền từ thiện được chia làm 3 phần, vì vậy Linh Lan vẫn nên nhận.

Tuy nhiên vào khoảng 20h24, Linh Lan cho biết vẫn chưa nhận được tiền vào tài khoản. Lúc này Linh Lan tâm sự, thay vì mất công chuyển tiền vào tài khoản của cô mà chuyển lại cho ông bà nội. Linh Lan tiết lộ, bé Helen đã được một vị mạnh thường quân gửi tặng 100 triệu.

Vợ Vân Quang Long chuyển lại cho bố mẹ chồng 100 triệu - Ảnh 6
Vợ Vân Quang Long cho biết chưa nhận được tiền chuyển khoản

“Em đã nhắn tin cho anh Quách Tuấn Du rồi, bây giờ em chưa nhận được tiền. Hồi chiều anh Lâm Vũ có chuyển nhưng không vào tài khoản, tới bây giờ em cũng không nhận được.

Mất công chuyển cho em thì giờ chuyển thẳng vào tài khoản của ba mẹ anh Long. Em thay mặt con gái của em là Helen trao tặng lại số tiền này cho ba mẹ anh Vân Quang Long để dưỡng già, cũng như thay anh Long trả hiếu cho ba mẹ. Em cũng đã được tặng 100 triệu từ một mạnh thường quân cho bé Helen rồi", Linh Lan chia sẻ.

Được biết mối quan hệ giữa bố mẹ Vân Quang Long và Linh Lan vẫn còn nhiều khúc mắc. Sau tang lễ ca sĩ, Linh Lan và ba mẹ chồng không còn gặp nhau. Trên mạng xã hội, nhiều người thân của Vân Quang Long đã chỉ trích Linh Lan.

Quả thực, việc chuyển khoản đôi khi cũng gặp lỗi kỹ thuật nhất là với sô tiền lớn gần 100 triệu đồng. Đến hiện tại, thông tin Linh Lan nhận được tiền và đề nghị chuyển lại cho bố mẹ mẹ chồng vẫn đang bỏ ngỏ.

Clip Linh Lan cho biết chưa nhận được tin nhắn chuyển tiền, cô mong muốn chuyển lại số tiền cho bố mẹ chồng

Chia sẻ với truyền thông, mẹ ca sĩ Vân Quang Long cho biết gia đình không chấp nhận Linh Lan là con dâu từ đầu và bây giờ mối quan hệ vẫn như vậy. “Đây là lần chính thức, cũng như cuối cùng, tôi nói về mối quan hệ giữa gia đình tôi và Linh Lan. Đối với Linh Lan, vợ chồng tôi không chấp nhận từ đầu. Nên không có chuyện khi con trai tôi mất đi, tôi mới từ mặt Linh Lan như những thông tin đăng tải trên Youtube. Giữa Linh Lan và con trai tôi cũng không có giấy tờ hôn thú".

Nguồn: Tổng hợp