Sướng như Nhật Linh được mẹ Văn Đức cưng chiều hết mực, không cho động tay động chân làm việc gì

Trước đó, vợ Văn Đức hạnh phúc chia sẻ: "Ai nói lấy chồng khổ mà. Về nhà chồng lâu giờ ngày nào cũng sướng như đi tiệc. Cả nhà siêu vui". 

Hầu hết các cô gái khi đi lấy chồng đều có nỗi lo là không còn được bố mẹ đẻ chiều chuộng, ăn uống thoải mái như ở nhà hay sợ nhà chồng xét nét dẫn đến tâm lý không thoái mái, kiềng dè. Tuy nhiên, Nhật Linh thì ngược lại, cô nàng còn thấy vui vẻ, thoải mái hơn trước đây nhiều vì luôn được chồng và mẹ chồng thương yêu, chiều chuộng.

Mới đây, trên story trang cá nhân, Nhật Linh lại tiếp tục khiến hội chị em ghen tị vì có mẹ chồng quá tuyệt vời, được "cưng như trứng mỏng". Cô hạnh phúc: “Tự nhiên thấy mình may mắn trên cả sung sướng. Mẹ chồng thương yêu bày dạy từng tí không cho động tay động chân làm cái chi. Em đi lên ngồi máy làm thử bài thi oto thôi mà cả chồng cả mẹ xách đi. Ngồi chờ cả buổi rồi rồi giảng từng câu cho. Giận chồng thì toàn méc mẹ nữa. Như con gái mẹ luôn”.

Bà xã Phan Văn Đức cho biết cuộc sống hôn nhân của mình vô cùng sung sướng vì được mẹ chồng yêu thương cưng chiều. Điều này khiến cho Nhật Linh cảm thấy mẹ Văn Đức như mẹ ruột của mình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cô khiến nhiều cô gái phải ghen tị, ngưỡng mộ khi có người chồng vừa đẹp trai, tài giỏi và mẹ chồng cực kỳ tâm lý.

Theo như Nhật Linh đã chia sẻ, hiện tại cô nàng không sống với bố mẹ chồng mà đang ở nhà bố mẹ đẻ để chờ nhà mới xây xong sẽ dọn vào. Giải thích về điều này, vợ Văn Đức tiết lộ do bố mẹ chồng đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, hơn nữa việc ở nhà mẹ đẻ sẽ tiện cho việc đi học và gần nơi chồng tập luyện.

Văn Đức và Nhật Linh tổ chức hôn lễ vào ngày 30/1 (mồng 6 Tết Canh Tý 2020)
Ngày đầu tiên về nhà chồng của Nhật Linh
Cô vừa tận hưởng kì nghỉ trăng mật với chồng ở Đà Lạt
Vào dịp Valentine, Nhật Linh bất ngờ khi chồng đột ngột xuất hiện, tặng quà và hoa
Còn vào ngày Thần tài, Nhật Linh được chồng tặng cả xấp tiền
...và điện thoại mới, vòng vàng

Không chỉ cô dâu mới khéo khen nhà chồng mà tiền vệ Phan Văn Đức cũng dùng những lời có cánh khi nói về người vợ của mình. Trong mắt Văn Đức, Nhật Linh là cô gái hiền lạnh, biết thấu hiểu cho người khác, nói chung "khá là hoàn hảo". Bởi vậy, anh chàng rất hạnh phúc khi cưới được cô về nhà.

Phùng Nhung/TH