Vợ trẻ cay đắng bóc phốt tin nhắn "cắm sừng" dưới lốt BỘ Y TẾ của chồng

Việc bóc phốt chồng ngoại tình trên mạng xã hội không phải là chuyện mới mẻ. Tuy nhiên, cô vợ trẻ bất ngờ nhận nhiều phản ứng trái chiều của dân mạng sau video tố chồng ngoại tình bởi lý do không ngờ tới.

Trên Tiktok mới đây có đoạn video gây xôn xao cư dân mạng về màn bóc phốt chồng ngoại tình của cô vợ trẻ. Đoạn video này đã thu hút đến 4.5 triệu lượt xem trong một thời gian ngắn đang tải. Dòng trạng thái của bài viết như sau: "Yêu nhau nửa năm, cưới nhau cũng được nửa năm... Nhưng giờ a làm vậy có xứng đáng với tình cảm của em hay không?"

Video: Bóc phốt chồng ngoại tình

Xem đoạn clip này có thể thấy cô gái phát hiện tin nhắn ngoại tình đầy tinh vi của chồng mình trên đoạn thoại. Anh chồng đã đặt tên "Bộ Y Tế" cho số điện thoại của người tình để qua mắt vợ. Đây được xem là một cách thức giấu diếm vô cùng tinh vi dễ qua mắt người khác.

Bóc phốt chồng ngoại tình qua tin nhắn
Đổi tên nhân tình thành "Bộ Y Tế" để qua mắt vợ

Tuy nhiên, đoạn video này lại nhận được không ít những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến đồng cảm thì có không ít người tỏ ra nghi ngờ về độ chân thực của clip này.

Ý kiến của cư dân mạng
Nhiều người cho rằng đây là clip được dàn dựng để câu view

Một số bình luận của cư dân mạng như sau:

"Diễn không hề giả trân. Có thật không ai rảnh để quay, trừ khi biết được nhiều lần. Nếu lôi ra để quay câu view thì chúc em sắp đạt được nha"

"Vì mấy cái câu view câu like mà đánh đổi danh dự của chồng thì có đáng không"

"Nếu là thật thì em khuyên chị bỏ còn nếu chị câu view thì xin lỗi lúc chị bị thật thì đừng nói sao xui"

Dù nhận được rất nhiều những phản ứng khác nhau của cư dân mạng, nhưng chủ nhân đoạn clip trên đến nay vẫn chưa lên tiếng. Điều này càng khiến dân mạng tin vào nghi vấn cô gái cố tình dàn dựng để quay video câu view. Thực hư về sự việc này ra sao, chúng ta đành chờ đợi thông tin từ chủ nhân đoạn video này lên tiếng.

Nguồn: Tiktok