Vợ thông minh quá mức khiến chồng tự cho bồ của mình 1 bài học

Anh choáng váng không tin vào mắt mình. Má.u gh.en trong người bốc lên, anh quát lớn đuổi bồ, cô bồ mà anh yêu thương ra ngoài đường.

Vợ chồng chị lấy nhau đến nay đã 9 năm, có 2 đứa con trai kháu khỉnh, thông minh. Chị vốn không phải người phụ nữ có nhan sắc nhưng sự duyên dáng, lịch thiệp, nhã nhặn của chị khiến bao người đàn ông từng tình nguyện “xin ch.ết”. Chồng chị ngày đó dành đến 2 năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu của chị. Có anh làm chồng, chị rất hãnh diện vì anh giỏi giang, thành đạt và nhất là thương vợ thương con. Ấy vậy mà cuộc đời chẳng ai nói trước được chuyện gì, người mẫu mực là thế lại có ngày phản bội chị.

Lần ấy, chị phát hiện chồng ngoại tình . Oái ăm thay, người đàn bà ấy lại xinh xắn, cao ráo và có tiền hơn chị. Chị biết, đấu tay đôi với người này, chị nắm chắc phần thua. Chồng chị chắc cũng một phần vì cô ta trẻ đẹp mà chạy theo, còn chị, chị chẳng thể nào sánh nổi với nhan sắc ấy.

Nghe nói, anh và cô này đã quan hệ với nhau hơn 1 năm nay. Khéo khen cho cái sự che chắn của họ. Chị không hề hay biết gì, cứ tin tưởng chồng mình là người chung tình. Chỉ đến khi có người báo với chị, họ tận mắt nhìn thấy chồng chị và chụp cho chị một bức ảnh anh ta chở cô gái kia, ôm ấp nhau, chị mới tin đó là sự thật. Tin quá mất khôn. Chị cứ nghĩ tình nghĩa vợ chồng gần chục năm, anh không dễ gì sa ngã như thế. Vậy mà chị lại bị dắt mũi đến tận hơn 1 năm.

Vợ thông minh quá mức khiến chồng tự cho bồ của mình 1 bài học - Ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Vốn yêu chồng lại không chấp nhận mất chồng dễ dàng, chị đã nghĩ ra một cách hay, khiến cô bồ của anh điêu đứng. Chị tuyển trong đám đồng nghiệp của mình một anh cao to, vạm vỡ, nhìn như trai Hàn. Vì làm ngân hàng nên những đồng nghiệp của chị, cậu nào cậu nấy đẹp không chê vào đâu được. Chị định bụng sẽ sắp một kế hoạch cho đồng nghiệp và cô bồ của chồng gặp nhau thật tình cờ. Thường đàn bà hay chết mê chết mệt những ánh mắt lần đầu tiên đó, nhất là khi họ nhìn thấy trai đẹp.

Kế hoạch của chị đã thành công. Tuy nhiên, vì chồng tha thiết yêu cô bồ nên không thể nào xa cách được, ngày ngày anh vẫn gọi điện nhắn tin và rủ cô này đi chơi. Vì muốn có cả tình của người yêu và có cả tiền của chồng chị nên cô này vẫn tiếp tục mối quan hệ bắt cá hai tay.

Chị định bụng, phải khiến cho cô này chết mê chết mệt anh đồng nghiệp của chị, thì lúc đó chị mới ra tay, chị sẽ dàn một vở kịch thật hay để dạy cho cô tình nhân trơ trẽn đấy một bài học. Dĩ nhiên cậu ta giúp chị vì tình nghĩa hơn nữa chị cũng không để cậu ta phải thiệt.

Vợ thông minh quá mức khiến chồng tự cho bồ của mình 1 bài học - Ảnh 2
(Ảnh minh họa)

Chị chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn, nói là có đồng nghiệp thân và bạn gái của cậu ta tới chơi. Khi cậu này vừa bước vào nhà, tay trong tay với người tình thì chồng chị đi tới. Anh choáng váng không tin vào mắt mình. Máu ghen trong người bốc lên, anh quát lớn: “Đồ đàn vô liêm sỉ! Cô dám vác mặt đến đây à?” rồi xông vào cho cô ả tình nhân một cái bạt tai như trời giáng.

Chị giả vờ hoảng hốt vội chạy lại ngăn chồng rồi hỏi nguyên do. Chồng chị cực chẳng đã đành thú nhận mọi chuyện: “Anh xin lỗi, thực ra thời gian qua anh đã lừa dối em để qua lại với con đàn bà này. Nó lấy của anh không ít tiền, bắt anh cung phụng đủ kiểu, vậy mà giờ nó dám bắt cá hai tay như thế này đấy! Anh có mắt như mù, để nó dắt mũi. Anh thành thật xin lỗi em!”.

Chị gạt anh ra rồi chạy lên phòng, để mặc 3 người ở dưới nhà giải quyết sao thì giải quyết.
Từ hôm đó, không thấy chồng chị đi sớm về muộn, cũng không thấy anh lén lút điện thoại với người nào đó như mọi hôm nữa. Cậu đồng nghiệp của chị cũng nhanh chóng bỏ cô ả lẳng lơ kia đi. Kế hoạch này, chị vẫn không nói cho ai hay. Chỉ có chị và cậu đồng nghiệp biết. Bài học này là một bài học xứng đáng cho kẻ phản bội như chồng chị. Chị tin, từ nay và về sau, anh không bao giờ dám ngoại tình nữa.