Vợ thách cô bồ: "Giỏi thì đẻ đi" ai ngờ cô ta đẻ thật

Bồ của chồng tôi đã sinh. Giờ cô ấy mà mang con về chắc chắn bà nội chồng tôi bắt phải nhận chắt ngay. Mọi người bảo tôi phải làm sao bây giờ?

Vợ chồng tôi cưới nhau đã 7 năm có với nhau 2 cô con gái xinh như mộng, cuộc sống vợ chồng thuận hòa nên chẳng bao giờ tôi nghi ngờ có ngày chồng mình lén lút sau lưng mình cả.

Tuy nhiên có lẽ tôi đã quá tin chồng nên không nhận ra những thay đổi tuy là nhỏ của anh ấy. Vì thế để tới khi phát hiện ra chuyện chồng mình cặp bồ bên ngoài thì cũng là lúc tôi biết bồ của anh đã có thai 2 tháng.

Cô ta đưa hẳn kết qua siêu âm cho tôi xem, hôm đó chính chồng tôi là người đưa cô ấy đến viện khám. 1 người bạn nhìn thấy nên gọi cho tôi đến bắt quả tang. Chồng tôi cúi đầu nhận tội còn ả kia thì vênh váo lắm. Ả còn bảo chồng tôi:

Vợ thách cô bồ: Giỏi thì đẻ đi ai ngờ cô ta đẻ thật - Ảnh 1
Chồng tôi cúi đầu nhận tội còn ả kia thì vênh váo lắm. (Ảnh minh họa)

– Anh về thu xếp mọi chuyện với vợ có gì báo cho em.

Trời chưa bao giờ tôi thấy 1 con ‘tiu đây’ hống hách như thế, lúc đó cô ta mà không mang bầu thì chắc chắn là tôi đã cho 1 trận rồi. 2 vợ chồng về đến nhà tôi làm um lên:

Anh là đồ khốn nạn. Sao anh dám phản bội tôi để cặp kè với con khốn nạn đó tới mức nó mang bầu hả? Tôi có lỗi gì? Các con anh có lỗi gì mà anh muốn đẩy mẹ con tôi ra đường.

– Anh có muốn đẩy mẹ con em ra đường đâu. Anh xin lỗi, anh trót dại nên mới để xảy ra chuyện này. Hôm nay anh định đưa cô ấy đi khám để biết chính xác có hay hay không rồi tính tiếp. Anh nghĩ đưa cô ta 200 triệu rồi bắt đình chỉ thai là ok em à.

– Anh đ.iên à? Cho nó 200 triệu á? Không bao giờ? Nó muốn sinh thì cứ để nó sinh, tôi thách nó sinh con ra đấy. Loại như nó không dám sinh đâu vì còn phải đi mồi chài nhiều thằng khác để kiếm cơm nữa mà. Mà biết đâu không phải con anh, nó gài anh?

– Con anh mà.

– Anh ngu lắm nên nó lừa là đúng rồi. Để tôi giải quyết việc này. Nếu anh đưa 200 triệu cho nó hoặc nếu anh còn giây dưa với nó thì coi như anh mất luôn mẹ con tôi.

– Kìa em à…

Vậy là tôi và ả bồ của chồng hẹn nhau. Ả ta mặt vẫn câng câng thách thức:

Anh chị bàn nhau kĩ chưa để tôi còn biết đường giải quyết cái thai khi nó còn có thể xử lý được.

– Đừng hi vọng lừa được chồng tao, mày tưởng lấy tiền của con tao mà dễ à. Có giỏi thì đẻ đi tao xem nào, mày tưởng dọa được tao à? Loại như mày chắc qua lại với cả chục thằng, nghĩ để chồng tao đổ vỏ mà dễ à?

Cô ta sững sờ, có lẽ là không thể nào ngờ tôi lại cứng đến như vậy. Nhưng rồi cô ta cũng lên tiếng:

– Thế nếu tôi sinh ra và đó là con của chồng chị thì sao?

– Thì tao sẽ biếu không chồng cho mày.

– Là chị nói đấy nhé, lúc đó chị không những mất chồng mà còn mất 200 triệu cho tôi nữa đấy.

Ngay lúc đó có một cuộc điện thoại gọi tới cho cô ấy, tôi thấy cô ấy khóc rồi lao đi. Thái độ của tình địch tôi biết là cô ta thua rồi, làm sao mà dám đẻ. Suýt chút nữa để chồng xử lý thì mất toi 200 triệu. Quãng thời gian sau đó chồng tôi và cô ta cắt đứt hoàn toàn liên lạc, tuy nhiên bà nội của chồng ở quê lại liên tục giục bọn tôi sinh thêm con.

Bà ao ước có thêm 1 đứa chắt nội nữa, là cháu trai thì càng tốt vì bà nằm mơ ông về bảo nhà sẽ có thêm cháu. Tôi chỉ cười vì tôi đã cắt dạ con vì bệnh rồi thì cụ lấy đâu ra chắt. Cụ giục thì cứ cười trừ cho xong thôi.

Vậy nhưng 1 tuần trước chồng đi làm về hớt hải bảo tôi:

Em ơi… Vân sinh con rồi, là con trai. Cô ta không chịu bỏ đứa bé thật, trước đó anh có đưa 10 triệu rồi cắt đứt, anh cứ nghĩ thế là xong ai dè…

Vợ thách cô bồ: Giỏi thì đẻ đi ai ngờ cô ta đẻ thật - Ảnh 2
Không ngờ bồ của chồng tôi lại sinh con thật (ảnh minh họa)

– Vân nào?

– Bồ cũ của anh ấy.

– Hả? Cô ta vẫn giữ thai để sinh ư? Thấy mất hút tưởng thế là xong rồi.

– Hôm nay cô ấy gửi ảnh thằng bé cho anh, nó giống anh lắm. Cô ấy bảo trước muốn lấy 200 triệu để mổ cho mẹ nhưng vì em không chịu nên mẹ cô ấy đã mất, cô ấy quyết định giữ lại con. Chẳng hiểu sao cô ấy còn biết bà nội anh đang mong có cháu, cô ấy bảo sẽ bế cháu về cho cụ.

– Trời… khốn nạn, giờ anh hài lòng chưa, anh thấy hả lòng hả dạ chưa hả?

– Em à… em bình tĩnh đi.

– Kệ nó, nó sinh thì nó tự nuôi thôi, mắc mớ gì tới tôi. Anh muốn qua với nó thì qua đi, viết đơn tôi kí.

– Em à… anh không muốn ly hôn mà… 

Nhìn chồng tôi khổ sở, mà tôi đau nhức nhối, tôi ngồi sụp xuống đất. Không ngờ mọi sự ngày hôm nay lại thế này, nhớ lại giao kèo mạnh miệng ngày trước của mình tôi không khỏi rùng mình. Cứ ngỡ bồ của chồng sẽ chẳng dám mang cái tiếng không chồng mà chửa. Vậy mà cô ta lại dám làm theo lời thách thức của tôi. Giờ cô ấy mà mang con về chắc chắn bà nội chồng tôi bắt phải nhận chắt ngay không chừng còn bắt tôi ly hôn vì chưa sinh được cháu trai cho bà. Nghĩ tới việc chồng có con rơi tôi như phát rồ lên. Mọi người bảo tôi phải làm sao bây giờ? Mấy hôm nay nhà tôi loạn hết cả lên, mệt mỏi thật sự.