Vợ sinh con được 1 tháng chồng cuỗm hết tài sản bỏ đi với bồ

Tôi vội vàng lao tới thì trời ơi, toàn bộ tài sản tích góp được đã không cánh mà bay. Anh ta đã mang hết đi sống với bồ rồi.

Vẫn biết chồng ngoại tình nhưng đang mang bầu bé thứ 2 những tháng cuối rồi nên tôi bỏ qua để sinh nở xong xuôi rồi tính. Ngày con chào đời cũng chỉ có mẹ đẻ tôi bên cạnh chứ chồng đi với bồ không thèm về. Sợ mẹ buồn nên tôi nói dối anh đi công tác, bác cứ trách:

Tiền quan trọng nhưng vợ sinh thì phải cố gắng ở nhà chứ. Đàn bà sinh nở khổ lắm, thuận lợi không sao nhỡ 1 cái là mất cả mẹ cả con ấy.

– Vâng, nhưng thôi mẹ à, cuộc sống nó phải thế.

Lúc đó tôi xác định sau này sẽ nuôi 2 con một mình rồi nên chẳng nghĩ ngợi gì nữa. Anh đi đâu làm gì tôi không quan tâm. Mẹ chăm đỡ được nửa tháng thì bà về quê, tôi tự lo được hết.

Vợ sinh con được 1 tháng chồng cuỗm hết tài sản bỏ đi với bồ - Ảnh 1
Tôi đang mang bầu mà chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Trong 6 năm kết hôn thì 5 năm đầu chồng chí thú làm ăn lo cho vợ con, 1 năm trở lại đây thì bồ bịch chẳng đưa đồng nào cả. Nhưng vốn là người lo xa, tính tiết kiệm nên tôi đã để dành được 350 triệu. Căn nhà đang ở là nhà thuê, bỏ nhau tôi vẫn có 1 khoản tiền nuôi con, không bị hụt hẫng quá nhiều.

Con tròn tháng thì hết thời điểm đáo hạn của ngân hàng, vì tiền trong người đã cạn tôi quyết định gửi con hàng xóm ra ngân hàng rút tiền về. Lấy số lãi để tiêu còn gửi lại tiền gốc. Lúc đi tôi dự định sẽ chuyển sang ngân hàng khác để gửi vì lãi cao hơn, nhưng vì con khóc chị hàng xóm gọi về nên vội vàng cầm tiền về luôn chưa kịp chuyển sang ngân hàng khác để gửi.

Hôm sau thì bất ngờ chồng về nhà, cứ ngỡ anh nghĩ lại về thăm con nên lúc anh bế con khi thằng bé đang ngủ tôi đã để anh bế và vào nhà tắm giặt tã cho thằng bé.

Chỉ đến khi thấy con khóc mà không nghe tiếng bố nó dỗ dành mới vội chạy ra thì giật mình chẳng thấy chồng đâu cả. Tôi gọi nhưng không thấy anh trả lời, giật mình khi thấy tủ quần áo bị mở tung. Tiền tôi mới mang về hôm qua mà. Tôi vội vàng lao tới thì trời ơi, toàn bộ tài sản tích góp được đã không cánh mà bay. Anh ta đã mang hết đi sống với bồ rồi.

Tôi đau đớn gào thét khóc lóc vật vã, mẹ con tôi biết sống sao bây giờ. Tại sao anh ta lại khốn nạn tới cái mức ấy. Tôi gần như phát điên, mẹ tôi phải lên vội chăm con chăm cháu. Cũng nhờ gia đình mà tôi mới vượt qua được giai đoạn ấy.

Mẹ trông con cho tôi cả năm để vực dậy tinh thần, còn chu cấp tiền cho mẹ con tôi sống. Sau 1 năm tôi mới lấy lại được thăng bằng và kiếm tiền nuôi con trở lại. Giờ thì ổn định rồi, gia đình không phải lo lắng cho tôi nữa.

3 năm kể từ khi chồng cuỗm hết tài sản theo bồ, mẹ con tôi vẫn sống tốt, tôi cày cuốc nuôi con, nỗi đau kia lâu lâu nhớ đến lại nhức nhối. Nhưng với tôi người đàn ông đó xem như đã ch.ết. Cứ ngỡ chồng tôi chẳng bao giờ còn dám vác mặt về ai ngờ anh ta mặt dày tới cỡ đó.

Vợ sinh con được 1 tháng chồng cuỗm hết tài sản bỏ đi với bồ - Ảnh 2
Em cho anh ở đây, chúng mình cùng làm để chăm các con em nhé (Ảnh minh họa)

1 ngày chủ nhật, anh ta bỗng xuất hiện tại căn nhà trọ cũ 3 mẹ con tôi vẫn sống cùng với đứa bé gái 2 tuổi trên tay. Thân hình tiều tụy, đứa bé thì khóc ngằn ngặt:

Anh về đây làm gì hả, khốn nạn, đi đi.

– Em ơi, anh xin em hãy cho bố con anh ở đây với. Cô ta bỏ rơi bố con anh rồi, anh đàn ông không thể chăm sóc con tốt được. Em cho anh ở đây, chúng mình cùng làm để chăm các con em nhé. Hãy cho con mình có bố như những đứa trẻ khác.

– Anh đúng là mặt dày, ăn c.ướp hết tiền của mẹ con tôi đi theo bồ sung sướng để mẹ con tôi đói khổ, giờ lại đưa cả con riêng về nhờ tôi nuôi. Không đời nào, anh cút đi mà tự chăm con anh.

Tôi đẩy anh ta ra ngoài rồi đóng sập cửa lại nhưng anh ta vẫn năn nỉ nài xin, không đời nào tôi chấp nhận nuôi con hộ anh ta, con tôi không cần người bố đó. Tôi đóng cửa bật nhạc to rồi ôm con khóc tu tu. Bao nhiêu ấm ức lại ùa về tuôn xả, hắn ta trộm hết tiền của vợ đi nuôi bồ. Giờ hết tiền bị đá còn mặt dày đưa con rơi về bảo vợ chăm, anh ta xem tôi là gì cơ chứ? Là cái mỏ để đào, là ô sin hay món đồ chơi để dày xéo. Sao có thế tàn nhẫn với tôi như vậy, con tôi cứ ôm mẹ rồi ngây thơ hỏi: ‘Đó là ai thế mẹ, sao chú ấy lại gọi con là con". Nghe con nói mà lòng tôi quặn thắt, thương con thương chính mình mọi người à.