Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng nhờ công an vào cuộc vì bị quấy rối

Liên tục bị làm phiền, vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng cho biết cô sẽ nhờ cảnh sát can thiệp nếu tình trạng này còn tiếp tục.

Đã hơn 1 tuần kể từ ngày diễn viên Hải Đăng qua đời, tuy nhiên đối với gia đình và người vợ sắp cưới của anh thì nỗi đau dường như vẫn còn nguyên vẹn. Dù vẫn còn đang rất buồn, tuy nhiên mới đây Kim Hoàng – vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng đã phải thông báo trên Facebook rằng: “Dạ thưa mọi người đây là lần cuối cùng em nhắc về việc gọi quấy rối vào điện thoại của em và anh Đăng. Nếu còn cố tình em sẽ nhờ công an vào cuộc. Em cảm ơn ạ. Vì số điện thoại em còn để trên trang cá nhân vì để liên lạc công việc nên em cần mọi người tôn trọng.".

Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng nhờ công an vào cuộc vì bị quấy rối - Ảnh 1
Kim Hoàng bức xúc vì liên tục bị quấy rối

Trước đó, Kim Hoàng từng chia sẻ về việc số điện thoại của bạn trai quá cố bị quấy rối, liên tục có số nháy máy khiến cô cảm thấy phiền phức. Sau nhiều ngày sự việc vẫn còn tiếp tục nên cô rất bức xúc và nếu không chấm dứt thì sẽ phải nhờ cảnh sát can thiệp. Kim Hoàng cho biết cô vẫn giữ số điện thoại trên Facebook vì còn để liên lạc công việc nên không thể xóa được.

Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng nhờ công an vào cuộc vì bị quấy rối - Ảnh 2
Hiện tại Kim Hoàng sử dụng cả điện thoại và Facebook của Hải Đăng

Không ít khán giả cảm thấy bức xúc thay cho Kim Hoàng, đồng thời nhắn nhủ tới những người ý thức kém hãy lập tức dừng hành động vô văn hóa này lại, trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa. Thời gian vừa qua, Kim Hoàng thường xuyên chia sẻ trên Facebook những hình ảnh và tin nhắn cũ với bạn trai quá cố. Tất cả mọi người đều động viên vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng để sớm lấy lại được tinh thần.

Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng nhờ công an vào cuộc vì bị quấy rối - Ảnh 3
Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng mong mọi người cùng cầu nguyện để anh sớm lên thiên đàng

Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng nhờ công an vào cuộc vì bị quấy rối - Ảnh 4
Hình ảnh đau buồn của Kim Hoàng trong đám tang Hải Đăng

Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng nhờ công an vào cuộc vì bị quấy rối - Ảnh 5

Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng nhờ công an vào cuộc vì bị quấy rối - Ảnh 6
Những hình ảnh mà Kim Hoàng mới chia sẻ trên Facebook

Thông tin về diễn viên Hải Đăng

Hải Đăng tên thật là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, là một nam diễn viên, ca sĩ Việt Nam. Anh từng tham gia nhóm nhạc Rainbow Boys và góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Tối 16/2, Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước, hưởng dương 35 tuổi.

Nguồn: Facebook nhân vật