Vợ Quý Bình tiết lộ thời còn crush chồng: 'Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ'

Doan nhân Ngọc Tiền đã thích Quý Bình từ lâu nhưng từng không dám thổ lộ, cô từng mất ăn mất ngủ khi được chồng đồng ý chụp hình.

Sau đám cưới hoành tráng, vợ chồng Quý Bình – Ngọc Tiền đang tận hưởng cuộc sống tân hôn ngọt ngào, hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ. Riêng nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, không hề thua kém ông xã tài tử. Vợ Quý Bình gây ấn tượng bởi sự đảm đang, hiếu thảo với hai bên cha mẹ và tài kinh doanh giỏi trên thương trường. Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên khéo léo khi dành những lời khen đầy ngọt ngào cho chồng.

Vợ Quý Bình tiết lộ thời còn crush chồng: Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ - Ảnh 1

Vợ Quý Bình tiết lộ thời còn crush chồng: Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ - Ảnh 2

Diễn viên Quý Bình và vợ – doanh nhân Ngọc Tiền.

Mới đây, doanh nhân Ngọc Tiền đăng những bức hình cũ khi cả hai đang còn làm bạn và chia sẻ: “Kiểu crush anh ấy đó! Đứng phía trước tạo dáng quá xá cũng không được anh ấy dòm ngó, đi ra phía sau tạo dáng nhìn lén lén, gắng xếp hàng đứng cạnh bên cũng chưa được gì…

Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ, ước gì cái tay ấy có nam châm dính luôn, thời gian này trầm cảm ghê nơi à. Mà hồi đó sĩ diện cùi lắm không nói ra. Ngu gì nói mình thích anh. Mà giờ thấy tui ngơ dễ sợ. Bạn – bạn một khoảng thời gian uổng ghê nơi hà".

Vợ Quý Bình tiết lộ thời còn crush chồng: Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ - Ảnh 3

Vợ Quý Bình tiết lộ thời còn crush chồng: Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ - Ảnh 4

Vợ Quý Bình tiết lộ thời còn crush chồng: Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ - Ảnh 5

Vợ Quý Bình tiết lộ thời còn crush chồng: Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ - Ảnh 6
Doanh nhân Ngọc Tiền từng mất ngủ vì được chụp ảnh cùng Crush.

Dưới bình luận, nhiều người dành lời khen cho vợ chồng diễn viên Quý Bình: “Anh chị có tướng phu thê", “Chúc mừng trai tài gái sắc, đẹp đôi quá", “Anh chị dễ thương quá", “Chị vừa giỏi vừa xinh, thật ngưỡng mộ chị"….