Vợ Quý Bình nũng nịu chồng khéo léo

Bà xã doanh nhân của Quý Bình ngày càng xinh đẹp, cách bày tỏ yêu thương với chồng cũng vô cùng tình cảm, khiến nhiều người hâm mộ ghen tị.

Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền đã chính thức kết hôn vào tháng 12/2020. Sau khi về chung một nhà, Ngọc Tiền ngày càng xinh đẹp, chẳng những vậy cô còn thường xuyên viết những lời ngọt ngào dành cho chồng khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị.

Bà xã doanh nhân Ngọc Tiền diện váy ren màu hồng khoe vóc dáng xinh đẹp.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, bà xã Quý Bình đã chia sẻ hình ảnh xinh đẹp trong chuyến đi du lịch cùng chồng trước đó. Theo đó, người đẹp còn viết lời trách yêu đến Quý Bình, cô nói anh chuyển khoản để chuộc tội: "Em giận anh. Anh chuyển khoản cho em đi".

Quý Bình cũng hài hước bình luận: "Bạn ấy viết tiếng gì vậy ta? Có ai dịch dùm mình được không?".
Ngay sau khi thấy vợ chia sẻ, Quý Bình cũng hài hước bình luận: "Bạn ấy viết tiếng gì vậy ta? Có ai dịch dùm mình được không?". Nhiều sao Việt cùng khán giả không khỏi thích thú trước lời chia sẻ trêu đùa của vợ chồng nam diễn viên.
Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Quý Bình.
Họ thường xuyên đi du lịch, hâm nóng tình cảm khiến ai nấy đều phải ghen tị.

Trước đây, Quý Bình nhận phải rất nhiều điều tiếng từ xung quanh khi yêu đại gia. Tuy nhiên, nam diễn viên và Ngọc Tiền đã vượt qua mọi sóng gió, thương nhau suốt 3 năm và có cái kết đẹp là một đám cưới hạnh phúc.

Cặp đôi cưới nhau bất chấp nhiều lời ra tiếng vào.

Nam diễn viên từng chia sẻ rất tự hào khi tìm được một nửa vừa đẹp, tài giỏi. Anh còn nói rằng rất yêu bà xã bởi cô dù là một người rất thành công, có tiếng nói trên thương trường còn khi về nhà, cô rất đảm đang, hết lòng với gia đình.

Và sau bao sóng gió, cặp đôi hạnh phúc, vui vẻ bên nhau...

Nguồn tổng hợp