Vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con dù tuổi tác cao

Thông qua chia sẻ với người thân dưới bình luận, thông tin vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con đang khiến nhiều fan của anh chàng quan tâm. 

Sau những câu từ ngọt ngào của ông xã hôm 8/3, doanh nhân Ngọc Tiền có đôi lời đáp lại. Nữ đại gia làm một bài thơ để tỏ bày. Trong đó có đoạn sau:

“Mỗi năm được có một hôm
Em đây cũng chẳng bồn chồn chi đâu
Hoa quà em có cả lầu
Nên em chỉ thích đi đâu cùng chồng
Tụi mình quấn quýt thong dong
Quyết có em bé, em bồng, anh chăm".

Vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con dù tuổi tác cao - Ảnh 1

Vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con dù tuổi tác cao - Ảnh 2
Vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con?

Dòng thơ giản dị nhưng ai cũng nhận ra đó là tâm tư, tình cảm thật của nữ doanh nhân dành cho Quý Bình. Khán giản đều “kết" câu thơ cuối cùng: “Quyết có em bé, em bồng, anh chăm". Có vẻ vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con, trái ngọt đầu tiên cho tình yêu của cặp đôi.

Vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con dù tuổi tác cao - Ảnh 3
Cặp đôi đang viên mãn trong hôn nhân

Được biết, bà xã Quý Bình tên Nguyễn Ngọc Tiền, cô hơn tuổi Quý Bình và thuộc thế hệ 7X và hiện là CEO một công ty bất động sản đình đám. Hai người quen nhau vào năm 2017 trong một chuyến công tác ở Phú Quốc (Kiên Giang). Quý Bình nói anh bị lôi cuốn bởi sự mạnh mẽ của cô. Dù là doanh nhân bận rộn, Ngọc Tiền vẫn sắp xếp thời gian cho gia đình hai bên.

Khi mới hẹn hò, doanh nhân Ngọc Tiền qua thăm nhà Quý Bình, cô mặc bộ đồ của mẹ anh, ra vườn hái rau, bắt cá, nấu ăn cùng gia đình. “Khi cô ấy ngồi bên người thân của tôi, tất cả dường như không còn khoảng cách. Điều đó khiến tôi thấy an tâm và muốn gắn bó", anh nói. Ở tuổi 37, diễn viên không áp lực chuyện con cái bởi quan niệm đó là duyên trời cho.

Vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con dù tuổi tác cao - Ảnh 4

Vợ Quý Bình lên kế hoạch sinh con dù tuổi tác cao - Ảnh 5
Doanh nhân Ngọc Tiền từng vướng tin đồn mang thai

Cách đây không lâu trong một livestream, bà xã Quý Bình cũng để lộ dấu hiệu như mang thai. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ anh đang ngầm tiết lộ chuyện bà xã mình đang mang thai. Quý Bình cho biết bà xã anh thích ăn xoài chua chấm mắm ruốc.“Đồ ăn quá trời không ăn, ăn xoài chấm mắm ruốc hoài", Quý Bình nói. Nữ danh ca Thanh Hà cũng nhanh chóng vào bình luận: “Người phụ nữ thích xoài mắm ruốc là có đó nghen".

Thông tin về Quý Bình

Quý Bình tên đầy đủ là Lê Ngọc Bình, sinh năm 1983, là một diễn viên quen thuộc của màn ảnh truyền hình. Anh từng tham gia nhiều tác phẩm như Bao giờ có yêu nhau, Xưởng 13, Nữ bác sĩ, Hoài biệt, Cá rô anh yêu em, Chuyện tình công ty quảng cáo,… Quý Bình từng giành giải “Diễn viên xuất sắc” tại Liên hoan sân khấu thử nghiệm toàn quốc năm 2008, “Nam diễn viên xuất sắc” giải Cánh Diều Vàng 2012 (phim Bước qua bóng tối), “Nam diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan Phim Việt Nam 2017 (phim Bao giờ có yêu nhau)… Ngoài đóng phim, anh còn đi hát và đoạt giải quán quân Tình Bolero 2016. Quý Bình từng có mối tình khắc cốt ghi tâm với nữ diễn viên Lê Phương. Tuy nhiên, sau khi chia tay, cả hai trở thành những người bạn thân thiết.

Nguồn: Tổng hợp