Vợ phát hiện chồng ngoại tình với bạn trai chỉ sau 2 tháng kết hôn

Câu chuyện về cô vợ trẻ người Campuchia phát hiện chồng mới cưới ngoại tình với người đồng giới chỉ sau 2 tháng kết hôn đang gây xôn xao dư luận. 

Trang Sohifa đưa tin, một cặp vợ chồng người Khmer ở Campuchia vừa kết hôn được 2 tháng thì người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình. Điều bất ngờ hơn cả, tiểu tam lại là một người đàn ông.

Ngay sau khi mọi chuyện bại lộ, nàng dâu mới vô cùng suy sụp khi biết chồng ngang nhiên đến người một người cùng giới. Thậm chí, anh ta còn khoe ảnh chụp chung với nhân tình lên mạng xã hội, mặc cho cô vợ trẻ đang đau khổ vì bị phản bội theo cái cách không thể ngờ tới.

Vợ phát hiện chồng ngoại tình với bạn trai chỉ sau 2 tháng kết hôn - Ảnh 1
Câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vợ phát hiện chồng ngoại tình với bạn trai chỉ sau 2 tháng kết hôn - Ảnh 2
Cô vợ trẻ ngớ người khi phát hiện chồng tòm tem bên ngoài với người đồng giới.

Câu chuyện dở khóc dở cười mà cô vợ trẻ gặp phải ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng người đàn ông này cưới vợ chỉ để làm “tấm bình phong" cho bản thân mà thôi.

Đồng thời, họ bày tỏ sự cảm thông với cô vợ đáng thương bởi mãi đến khi về chung một nhà mọi chuyện mới vỡ lở. Số khác động viên cô nàng sớm bình tâm trở lại, việc phát hiện sớm đôi khi cũng là điều tốt.

Vợ phát hiện chồng ngoại tình với bạn trai chỉ sau 2 tháng kết hôn - Ảnh 3
Ông chồng vừa kết hôn đã ngoại tình với người đồng giới.

Vợ phát hiện chồng ngoại tình với bạn trai chỉ sau 2 tháng kết hôn - Ảnh 4
Cả hai khoe ảnh tình tứ lên mạng xã hội một cách công khai.

Một cư dân mạng bình luận: “Thua kém một người đàn bà đã đau, đây lại vì một người đàn ông mà tan nát gia đình”

“Tưởng chỉ có trong phim truyền hình Thái mới có những câu chuyện này chứ trời, ngoài đời thật luôn à, không thể tin nổi” – một người khác cảm thán.

Một bình luận khác bày tỏ: “Tình yêu của hai chàng trai không sai, sai là ở chỗ anh chồng ích kỷ quá nên mới khiến chị vợ đau khổ.”

“Biết là đau khổ nhưng mà phát hiện sớm còn hơn muộn bạn gái à, mong bạn sớm tìm được người đàn ông yêu thương bạn thực sự.”

Đặc biệt, đây không phải trường hợp duy nhất từng gây dậy sóng mạng xã hội. Trước đó, vào năm 2012, trên mạng lan truyền câu chuyện về một giảng viên trẻ của Đại học Tứ Xuyên – Trung Quốc không hề hay biết mình đã lấy chồng là “đồng tính nam". Mãi đến khi về chung một nhà được 4 tháng, nữ giảng viên mới ngã ngửa khi phát hiện chồng mình qua lại với người đàn ông khác. Người chồng sau đó đã thừa nhận sự thật và nói rằng lấy vợ để để che mắt thiên hạ. Cô gái trẻ không chấp nhận được sự thật tàn khốc mà có hành động tiêu cực gây chấn động dư luận.

Có lẽ chỉ những ai rơi vào hoàn cảnh này mới thực sự cảm nhận được nỗi đau của người vợ khi phải chia xa vì lý do khó đỡ. Hy vọng họ sớm tìm được chân ái của cuộc đời mình sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân tréo ngoe.

(Lược dịch theo Sohifa)