Vợ Phan Thành lên tiếng đáp trả khi bị nghi mang bầu

Sau những đồn đoán về chuyện mang thai con đầu lòng, vợ Phan Thành - người đẹp Primmy Trương đã chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn.

Sau đám cưới hoành tráng vừa diễn ra vào cuối tháng 1, bà xã thiếu gia Phan Thành - Primmy Trương vướng tin đồn mang thai con đầu lòng ngay sau đó không lâu. Suốt thời gian qua, mỹ nhân sinh năm 1992 bị soi những dấu hiệu cho thấy cô đang 'bầu bí' như thường xuyên mặc đầm rộng, chụp ảnh che chắn vòng 2, chỉ khoe hình cận mặt và mới đây là vóc dáng ngày một mũm mĩm, lên cân.

Quảng cáo

Người đẹp Primmy Trương.

Trên mạng xã hội, Primmy Trương vừa đăng tải story khoe được cô bạn thân Ngọc Thanh Tâm gửi tặng món bánh chuối siêu ngon tự làm. Vợ Phan Thành còn trách nhẹ: "Kem chuối chưa có nhưng có bánh chuối hấp thơm thơm béo béo, ăn lên 10 kg của Ngọc Thanh Tâm thì cũng tha thứ được".

Theo đó, vì thường xuyên được bạn thân tiếp tế món ngon nên Primmy Trương đang có nguy cơ tăng cân cực cao trong mùa dịch. Cũng chính vì dòng chú thích hài hước này và việc gọi Ngọc Thanh Tâm là 'cô' như cách gọi thay con của các bậc phụ huynh mà vợ Phan Thành bị hiểu lầm đang 'mũm mĩm' hơn và có dấu hiệu của phụ nữ đang mang bầu.

Ngay lập tức, Primmy Trương chia sẻ dòng story đính chính mọi nghi vấn từ cư dân mạng. Cô đưa ra lời phủ nhận thông tin mang thai con đầu lòng cho chồng thiếu gia. Người đẹp khẳng định chỉ đang khen món ngon do bạn thân làm chứ không phải ám chỉ việc tăng cân, có tin vui.

Đây là lần hiếm hoi Primmy Trương lên tiếng gay gắt trước những tin đồn về cuộc sống riêng tư. Trước đó, hầu như bà xã Phan Thành không mấy quan tâm đến những đồn đoán của dư luận về vợ chồng cô.

Người đẹp từng bị đồn mang thai

Primmy Trương lên xe hoa với thiếu gia Phan Thành vào ngày 29/1/2021. Trước đó, cặp đôi từng có nhiều năm yêu nhau, chia tay rồi lại quay về bên nhau. Primmy Trương và Phan Thành được khen có ngoại hình tương xứng lại môn đăng hộ đối.

Nguồn: Tổng hợp